25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Võ Thần Kỳ Tích chính thức ra mắt!

2 min read

Các tín đồ game thân mến, thời khắc mọi người mong chờ cuối cùng cũng đến rồi! Võ Thần Kỳ Tích được quan tâm hôm nay chính thức ra mắt! Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau bước vào thế giới game đầy ắp kỳ ảo và mạo hiểm này nha!

Võ Thần Kỳ Tích chính thức ra mắt! - Ảnh 1.

Để chúc mừng Võ Thần Kỳ Tích chính thức ra mắt, nhà phát hành game đã đặc biệt chuẩn bị phúc lợi ra mắt hậu hĩnh cho người chơi, để mọi người có thể tận hưởng hết cỡ, chơi vui hết mình trong game! Nội dung phúc lợi bao gồm:

Tặng quà khủng 100 triệu Kim Cương Đỏ: Chỉ cần đăng nhập vào Game, có thể nhận ngay phần thưởng Kim Cương Đỏ lên đến 100 triệu! Giúp người chơi có thể mua sắm thỏa thích, tạo ra nhân vật mạnh nhất trong game!

Trải nghiệm VIP10 Tôn Quý: Người chơi đăng nhập có thể nhận ngay VIP, hưởng đặc quyền độc quyền VIP, bao gồm BUFF EXP, đạo cụ tuyệt phẩm, danh hiệu độc quyền… giúp trải nghiệm game với nhân vật càng tôn quý hơn, càng mượt hơn!

Đua Top Server mới: Tham gia cạnh tranh BXH Server mới, có thể nhận được thưởng hậu hĩnh, càng có cơ hội nhận được trang bị ngoại hình siêu cấp giới hạn, nổi bần bật trong server mới!

Ngoại trừ những phúc lợi trên, nhà phát hành còn chuẩn bị các hoạt động đặc sắc và nội dung đặc biệt để người chơi có nhiều bất ngờ và thú vị hơn trong game.

Link trang chủ: https: //www.vothankytich.vn/

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn