25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

ĐTCL mùa 10: Leo hạng thần tốc với Kayle, “Nữ hoàng reroll” mới siêu lỗi damage từ Riot

4 min read

Sức mạnh của Kayle làm lại

Tại phiên bản 14.2, Kayle đã được làm lại kỹ năng khi đơn vị này sở hữu nội tại gây thêm sát phép trên đòn đánh. Ngoài ra, kỹ năng khi kích hoạt của đơn vị này sẽ gây sát thương phép trên diện rộng và áp dụng hiệu ứng giảm kháng phép. Đổi lại, năng lượng tối đa của Kayle sẽ được tăng lên con số 120.

ĐTCL mùa 10: Leo hạng thần tốc với Kayle, “Nữ hoàng reroll” mới siêu lỗi damage từ Riot- Ảnh 1.
Kayle “mới” có khả năng gây sát thương mạnh hơn rất nhiều so với trước kia

Thay đổi này giúp Kayle trở thành chủ lực rất mạnh nhờ khả năng tăng tiến sức mạnh tốt theo chỉ số tốc độ đánh. Hơn nữa, vị tướng này cũng có khả năng gây sát thương diện rộng không hề nhỏ để có thể kết liễu đối thủ. Thậm chí với những cao thủ ĐTCL tại khu vực LPL, Kayle được gọi là “Nữ hoàng reroll” tại phiên bản mới nhờ sức sát thương “khủng” của mình.

Xây dựng đội hình Penta-Kayle

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên khởi đầu với mốc 2 Vệ Binh để đảm bảo sức chống chịu ở tuyến trước. Đối với vị trí chủ lực, Annie hay Jinx Siêu Sao là sự lựa chọn tốt khi chúng sở hữu lượng sát thương tốt ở đầu trận. Hơn nữa, đây là những đơn vị sử dụng Cuồng Đao Guinsoo rất tốt nên cực kỳ thích hợp trong việc cầm hộ trang bị cho Kayle.

ĐTCL mùa 10: Leo hạng thần tốc với Kayle, “Nữ hoàng reroll” mới siêu lỗi damage từ Riot- Ảnh 2.
Đội hình khởi đầu cơ bản với Vệ Binh ở tuyến trước và tướng chủ lực sử dụng Cuồng Đao Guinsoo ở hàng sau

Tới giai đoạn cấp độ 6, người chơi nên bán tướng Siêu Sao hiện tại và thực hiện việc reroll nhằm tìm kiếm và nâng cấp Kayle. Một lưu ý nhỏ đó là người chơi không nên “kén chọn” trong việc lựa chọn tộc – hệ Siêu Sao cho nhân vật này. Cả 2 dạng Siêu Sao Pentakill lẫn Thánh Ra Dẻ của Kayle đều có giá trị ngang nhau. Thậm chí, người chơi còn có thể sử dụng tướng Siêu Sao Vệ Binh để tạo ra dàn chắn mạnh mẽ.

ĐTCL mùa 10: Leo hạng thần tốc với Kayle, “Nữ hoàng reroll” mới siêu lỗi damage từ Riot- Ảnh 3.
Dù sử dụng dạng Siêu Sao nào cho Kayle thì người chơi cần đảm bảo khả năng chống chịu tuyến trước với mốc 4 Vệ Binh

Sau khi hoàn thành việc nâng cấp Kayle, người chơi nên đẩy lên cấp độ 8 nhằm hoàn thiện đội hình với các tướng 4-5 tiền chất lượng. Nếu sở hữu Siêu Sao Pentakill, việc bổ sung Karthus hay Yorick để đạt mốc 5 tướng là điều nên làm. Trong trường hợp sử dụng Siêu Sao Thánh Ra Dẻ, người chơi nên kết hợp với Viego và các tướng chống chịu mạnh để tối ưu hóa sát thương đầu ra.

ĐTCL mùa 10: Leo hạng thần tốc với Kayle, “Nữ hoàng reroll” mới siêu lỗi damage từ Riot- Ảnh 4.
Game thủ nên hướng tới mốc 5 Pentakill bất kể dạng Siêu Sao của Kayle để đạt tới sức mạnh tối đa ở cuối trận

Trang bị và Lõi Công Nghệ

Theo chia sẻ từ các cao thủ, bộ trang bị “trấn phái” của Kayle ở bản 14.2 sẽ là 2 chiếc Cuồng Đao Guinsoo và Kiếm Súng Hextech. Các trang bị chống chịu nên được dồn cho Mordekaiser để bảo vệ Kayle một cách hiệu quả nhất. Về phần Lõi Công Nghệ, nâng cấp Tay Chơi Metal là lựa chọn rất mạnh với đội hình này. Ngoài ra, các nâng cấp đem lại nhiều trang bị như Chúc Phúc Của Bụt, Lò Rèn Thần Thoại… cũng rất phù hợp với đội hình có nhiều tướng chủ lực như Pentakill.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn