25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ba bom tấn được mong chờ nhất năm 2024, game thủ chỉ đợi tới ngày trải nghiệm

3 min read

Đây đều là những tựa game dù chưa ra mắt nhưng đang nhận được vô vàn sự chú ý.

Ba bom tấn được mong chờ nhất năm 2024, game thủ chỉ đợi tới ngày trải nghiệm

2023 là năm tuyệt vời đối với làng game thế giới khi chứng kiến sự ra mắt của không ít những bom tấn, siêu phẩm đầy chất lượng. Mặc dù Baldur’s Gate 3 – tựa game hay nhất năm gần như thống trị trên mọi mặt trận thế nhưng cũng không vì vậy mà có thể bỏ qua hàng loạt những cái tên như Hogwarts Legacy, Starfield hay Diablo 4. 2024 cũng là một năm rất đáng để chờ đợi khi ngay từ phút này, hàng loạt các bom tấn, siêu phẩm khác cũng đã được “nhá hàng” và chỉ chờ tới ngày ra mắt để người chơi trải nghiệm.

Final Fantasy 7 Rebirth

Final Fantasy 7 Remake ra mắt vào năm 2020 và không mất quá nhiều thời gian để tất cả nhận ra rằng chất lượng của nó vượt quá sự mong đợi, tiếp tục làm rạng danh cho series Final Fantasy 7 huyền thoại. Và Final Fantasy 7 Rebirth của năm 2020 cũng đang nhận được những kỳ vọng tương tự.

Ba bom tấn được mong chờ nhất năm 2024, game thủ chỉ đợi tới ngày trải nghiệm- Ảnh 1.

Phần thứ hai của bộ ba làm lại theo kế hoạch này sẽ tiếp nối câu chuyện sau những rủi ro xảy ra ở Midgard và Cloud cùng bộ sậu của mình vẫn tiếp tục tìm kiếm kẻ phản diện nổi tiếng mang tên Sephiroth. Một thế giới rộng mở mới để khám phá, các phân cảnh chiến đấu cùng phong cách chơi cải tiến, có rất nhiều lý do để chờ đợi ở Final Fantasy 7 Rebirth.

Avowed

Là dự án mới nhất của Obsidian – studio nổi tiếng đã từng thành công với nhiều dự án trong quá khứ, thế nên không lạ khi Avowed cũng đang nhận được rất nhiều sự chờ đợi từ phía các game thủ.

Ba bom tấn được mong chờ nhất năm 2024, game thủ chỉ đợi tới ngày trải nghiệm- Ảnh 2.

Mang tới một thế giới mở rộng lớn với vô số điều để khám phá, dù chưa có quá nhiều thông tin được bật mí thế nhưng Avowed được cho là sẽ sở hữu hệ thống bạn đồng hành thú vị với chiều sâu và sự đa dạng trong cốt truyện của từng nhân vật.

Star Wars Outlaws

Massive Entertainment đã có một lịch sử huy hoàng, đặc biệt trong việc tạo ra một thương hiệu đình đám như The Division. Thế nên, việc nhà phát triển này chuẩn bị tung ra bom tấn mới, Star Wars Outlaws đích thị là một tin không thể vui hơn đối với các fan hâm mộ.

Ba bom tấn được mong chờ nhất năm 2024, game thủ chỉ đợi tới ngày trải nghiệm- Ảnh 3.

Nhập vai Kay Vess – một nhân vật có khả năng sử dụng súng thông thạo, người chơi sẽ phải vận dụng rất nhiều trí thông minh, kỹ năng chiến đấu để sống sót và đảm bảo sự tự do của mình trong một thiên hà vốn ẩn chứa đầy rẫy những tập đoàn tội phạm tàn bạo. Trò chơi có rất nhiều bối cảnh với các trận chiến diễn ra trải dài từ mặt đất, không gian cho tới những địa điểm đẹp như mơ khác.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn