24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Quân sắp sửa thoát kiếp “3 nút” nhờ động thái mới của Vương Giả Vinh Diệu

3 min read

Từ lâu nay, Liên Quân luôn bị anti-fan gắn cho biệt danh “3 nút”, nhằm ám chỉ việc các vị tướng của trò chơi này chỉ có 3 kỹ năng trong bộ chiêu thức. Thế nhưng, lời trêu chọc này dự kiến sẽ không còn kéo dài được lâu bởi mới đây, Tencent đã có một động thái thú vị. Được biết, các nhà làm game vừa mới bổ sung thêm một vị tướng mới ở phiên bản gốc Vương Giả Vinh Diệu. Đáng chú ý ở chỗ, nhân vật này có tới 4 kỹ năng và cũng là xạ thủ đầu tiên đạt được điều này trong lịch sử phát hành game của Tencent.

Được biết, đó chính là Ngao Ẩn – 1 long nhân thần thoại xuất hiện trong năm con Rồng 2024. Dự kiến, anh chàng này sẽ ra mắt sau Nhân ngư Doria. Tencent giới thiệu, Ngao Ẩn là một xạ thủ chính gốc, có tới 4 kỹ năng và hàng tá phương thức kết hợp độc đáo.

Liên Quân sắp sửa thoát kiếp "3 nút" nhờ động thái mới của Vương Giả Vinh Diệu - Ảnh 1.
Ngao Ẩn đang là nhân vật được bàn tán nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Thoạt nhìn, người chơi sẽ cảm thấy Ngao Ẩn có cơ chế vận hành khá giống nhân vật Hwei vừa mới ra mắt ở Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Bởi lẽ, cả hai vị tướng này đều có thể kết hợp 2 chiêu thức nhằm tạo ra các kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên thực tế, lối chơi của Ngao Ẩn có phần tương đối khác biệt.

Với 3 chiêu thức đại diện cho 3 nguyên tố Lửa, Gió và Nước, việc kết hợp kỹ năng sẽ cung cấp cho anh chàng này 3 dạng tấn công gần giống nhau và chỉ khác về mặt hiệu ứng. Trong khi Lửa gia tăng sát thương và tỉ lệ chí mạng, Nước sẽ hồi máu và Gió tạo khả năng khống chế đối thủ. Đặc biệt nhất, chiêu cuối thứ 4 cho phép Ngao Ẩn hoá Rồng, bay lượn trên toàn bản đồ và gây sát thương cực lớn.

Liên Quân sắp sửa thoát kiếp "3 nút" nhờ động thái mới của Vương Giả Vinh Diệu - Ảnh 2.
Ngao Ẩn sử dụng 3 nguyên tố để tạo ra nhiều kỹ năng với hiệu ứng độc đáo.
Liên Quân sắp sửa thoát kiếp "3 nút" nhờ động thái mới của Vương Giả Vinh Diệu - Ảnh 3.
Chiêu cuối hoá Rồng được xem là kỹ năng thương hiệu, độc nhất vô nhị trong bể tướng của Tencent.

Được đánh giá là màn “chào sân” ngoạn mục nhất của năm con Rồng, Ngao Ẩn hứa hẹn sẽ khuấy đảo toàn bộ server Trung Quốc khi xuất hiện ở Vương Giả Vinh Diệu. Nhìn vào tín hiệu tích cực, rất có thể đây sẽ là một vị tướng chuyển giao cho Liên Quân Mobile trong năm 2024 nhờ tính biểu tượng cao.

Nếu kịch bản này xảy ra, Liên Quân sẽ không còn bị gán mác “3 nút” và ngạo nghễ bước sang một thời kỳ mới. Thậm chí, việc Ngao Ẩn có 4 kỹ năng cũng là tiền đề quan trọng để phát triển thêm nhiều vị tướng tương tự trong tương lai.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.