24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Lấy chủ đề zombie, đây là những tựa game ấn tượng nhất mà nhiều người chưa biết tới

4 min read

Kể từ khi lần đầu xuất hiện, zombie hay những xác sống đã trở thành loài sinh vật mang tính biểu tượng và trở thành cảm hứng bất tận cho rất nhiều lĩnh vực. Từ phim ảnh, truyện tranh, tiểu thuyết và đặc biệt, ngành công nghiệp game thế giới. Thậm chí có những thời điểm, số lượng các tựa game lấy chủ đề zombie nhiều tới mức khiến người chơi phải cảm thấy bão hòa. Thế nhưng, nếu để chọn ra những tựa game chất lượng nhất thuộc thể loại này thì khó lòng bỏ qua những cái tên dưới đây.

Wandering in Space

Được phát hành dưới dạng truy cập sớm nhưng điều này không khiến cho Wandering in Space giảm đi sức hút của mình. Thay vào đó, trò chơi lại tạo được tiếng vang mạnh mẽ nhờ vào cơ chế thực tế ảo không thể hoàn hảo hơn của mình. Thức dậy với tư cách một người lính ở tương lai xa, không có ký ức và phải đi tìm nguồn gốc của một loại mầm bệnh sinh học đã dẫn tới tận thế cho Trái Đất, đó là cốt truyện ban đầu của Wandering in Space.

Lấy chủ đề zombie, đây là những tựa game ấn tượng nhất mà nhiều người chưa biết tới- Ảnh 1.

Có rất nhiều loại vũ khí để sử dụng và tất nhiên, đi kèm với đó cũng là vô số những chủng tộc, mẫu mã zombie khác nhau với đa dạng các khả năng để thách thức người chơi. Wandering in Space xứng đáng là tựa game cực kỳ chất lượng cho chủ đề này.

Surround Dead

Một trò chơi sinh tồn zombie thế giới mở nhỏ đơn giản nhưng có rất nhiều sức hấp dẫn đối với tất cả. SurrounDead diễn ra năm năm sau khi thế giới bị tàn phá bởi một loại virus tạo ra xác sống đã hủy hoại gần như toàn bộ dân số trên thế giới. Và phần tàn dư còn lại thì đang cố gắng lay lắt từng ngày trong các trang trại giấu kín. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, sinh tồn càng lâu càng tốt.

Lấy chủ đề zombie, đây là những tựa game ấn tượng nhất mà nhiều người chưa biết tới- Ảnh 2.

Mặc dù đang trong giai đoạn Truy cập sớm nhưng SurrounDead đã có một khởi đầu khá mạnh mẽ. Trò chơi khiến nhiều người gợi nhớ tới siêu phẩm DayZ. Mặc dù chỉ có phần chơi đơn nhưng chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán trong Surround Dead.

Survival the Hill

Nếu ưa chuộng phong cách đối kháng mạnh mẽ hơn, Survival the Hill là lựa chọn tuyệt vời cho phần lớn các game thủ. Trong đó, một đội sẽ điều khiển những nhân vật người chơi đang tìm cơ hội sống sót và phần còn lại, chắc chắn là bè lũ zombie hung dữ với mục đích duy nhất là tiêu diệt toàn bộ những sinh vật sống mà chúng bắt gặp.

Lấy chủ đề zombie, đây là những tựa game ấn tượng nhất mà nhiều người chưa biết tới- Ảnh 3.

Vấn đề lớn nhất của Survival the Hill có lẽ chỉ nằm ở chỗ người chơi cần tương tác với nhau chứ không thể chơi đơn với AI. Nhưng cũng chẳng sao, đây vẫn là tựa game giải trí cực kỳ phù hợp với một nhóm bạn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.