24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Có giá tới gần 2 triệu, game bom tấn khiến người chơi khóc thét khi tung án phạt “vô tội vạ”

3 min read

Call of Duty: Modern Warfare 3 chắc chắn là một trong những bom tấn đáng để chờ đợi nhất trong năm 2023, dựa theo danh tiếng từ series Call of Duty huyền thoại vốn có của nó. Thế nhưng, sau khi đã bỏ ra số tiền lên tới 80$ (gần 2 triệu VND), chẳng mấy game thủ có thể tỏ ra hài lòng với bom tấn này. Lý do thì rất nhiều trong đó nổi bật nhất phải kể tới chế độ Single Player quá chán và còn đó vô số lỗi trong các trận đấu. Đó là chưa kể nạn hacker, cheater hoàn toàn không có dấu hiệu được kiểm soát từ phía Blizzard.

Có giá tới gần 2 triệu, game bom tấn khiến người chơi khóc thét khi tung án phạt "vô tội vạ"- Ảnh 1.

Dẫu vậy, ít ra chế độ đối kháng của Call of Duty: Modern Warfare 3 vẫn có thể coi là một điểm sáng phần nào vớt vát chất lượng của bom tấn này. Thế nhưng ngay cả trong vấn đề này, Blizzard vẫn đang chứng minh được tại sao mình lại là NPH bị nhiều người ghét bỏ tới vậy. Cụ thể, việc phát hành chế độ Xếp hạng của trò chơi được các game thủ ủng hộ nhiệt liệt. Đặc biệt hơn, Blizzard còn đưa ra những án phạt rất nặng nề với các người chơi toxic – những kẻ cố tình chơi kém hoặc bỏ cuộc, thoát trận đấu sớm và làm ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi game của những người chơi trung thực khác.

Có giá tới gần 2 triệu, game bom tấn khiến người chơi khóc thét khi tung án phạt "vô tội vạ"- Ảnh 2.

Lẽ ra, động thái này từ phía Blizzard phải nhận được sự tưởng thưởng nhiệt tình từ phía người chơi. Ấy thế nhưng, vấn đề lại nằm ở chỗ tình trạng máy chủ trong Call of Duty: Modern Warfare 3 đang ngày càng trở nên tệ hại, dẫn tới việc không ít game thủ bị mất kết nối và không thể đăng nhập trở lại các trận đấu. Điều này cũng dẫn tới các án phạt nặng nề từ phía Blizzard dẫu cho nó không xuất phát từ mục đích phá game của người chơi. Thế nên, sự bức xúc mới được đẩy lên cao độ khi các game thủ cho rằng họ đang bị trừng phạt vì chính sự yếu kém trong khâu quản lý máy chủ của Blizzard.

Có giá tới gần 2 triệu, game bom tấn khiến người chơi khóc thét khi tung án phạt "vô tội vạ"- Ảnh 3.

Đáng nói hơn, mặc dù đã ghi nhận sự cố thế nhưng Blizzard dường như vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trong việc khắc phục vấn đề này. Bản thân các game thủ vẫn tiếp tục chơi game trong tình trạng lag, giật rồi sau đó phải nhận án phạt oan uổng từ chính NPH. 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.