25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Xạ thủ bị lãng quên của Liên Quân bất ngờ “lên hương” nhờ 1 chỉnh sửa duy nhất

3 min read

Cần phải khẳng định, lớp tướng xạ thủ (AD) của Liên Quân luôn được NPH dành nhiều sự ưu ái. Điển hình như mới đây, màn ra mắt của Erin, Stuart cùng hàng loạt trang phục mới như Laville Vệ binh Giáng sinh… chính là một minh chứng rõ ràng nhất. Dù vậy, không phải cái tên nào cũng may mắn trở thành tâm điểm chú ý, đơn cử như Fennik – một vị tướng đã “out-meta” trong thời gian dài.

Dẫu sở hữu khá nhiều yếu tố quan trọng mà một AD cần có như độ cơ động, sát thương cao… thế nhưng Fennik vẫn bị thất sủng bởi khả năng giao tranh tổng có phần lép vế và tầm đánh hạn chế. Nhận thấy tình trạng này không có dấu hiệu chuyển biến, đội ngũ phát triển đã quyết tâm “mổ xẻ” và “nắn chỉnh” lại để Fennik trở nên hiệu quả hơn. Không ngoài dự đoán, việc Fennik được thay đổi bộ kỹ năng đã diễn ra ở Máy chủ thử nghiệm (MCTN). Khi phân tích chi tiết, người chơi mới nhận ra sinh vật này đã trở nên đáng sợ tới nhường nào.

Xạ thủ bị lãng quên của Liên Quân bất ngờ “lên hương” nhờ 1 chỉnh sửa duy nhất - Ảnh 1.
Fennik đang “rục rịch” trở lại Liên Quân với nguồn sức mạnh to lớn.

Cụ thể, nội tại Ná Thun của Fennik đã được thay mới hoàn toàn. Giờ đây, Fennik không còn khả năng gây sát thương lan mà thay vào đó, hắn có thể truy vết của tướng địch, làm lộ diện chúng ở khoảng cách tương đối xa. Có thể khẳng định, đây là nước đi chiến lược đối với sinh vật này, biến hắn trở thành một cái “máy dò” chính hiệu, vô hiệu hoá toàn bộ các vị tướng tàng hình cộm cán như Kaine, Ngộ Không, hay thậm chí là kẻ thù ẩn nấp trong bụi rậm.

Xạ thủ bị lãng quên của Liên Quân bất ngờ “lên hương” nhờ 1 chỉnh sửa duy nhất - Ảnh 2.
Fennik giờ đây sẽ có nội tại giống phiên bản gốc của vị tướng Lý Nguyên Phương (Vương Giả Vinh Diệu).

Chưa hết, nội tại này còn giúp Fennik gia tăng sát thương đòn đánh và sát thương kỹ năng lên quái rừng, giúp vị tướng này dễ dàng kiểm soát trận đấu hơn, nhất là tại phiên bản 5.0 khi bản đồ đã được mở rộng. Nhìn chung, các chiêu thức còn lại của Fennik không bị chỉnh sửa quá nhiều, tuy nhiên chỉ với khả năng truy vết thì sinh vật này cũng đã trở nên cực kỳ đáng sợ.

Có thể khẳng định, đây là một thay đổi cần thiết để Fennik tìm lại vị thế trong meta hiện nay ở Liên Quân Mobile. Tất nhiên, các chỉnh sửa này mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm. Người chơi sẽ cần phải chờ đợi một khoảng thời gian nữa mới có thể biết thêm những thông tin chính xác nhất.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn