24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Xung Tiêu xuất kích, game thủ VLTK Mobile chờ đón màn ‘hỏa thương đấu phá’ chưa từng có

5 min read

Là môn phái đầu tiên trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được trang bị vũ khí Pháo Súng tân tiến, Xung Tiêu được dự đoán sẽ làm cả võ lâm chao đảo với những trận hỏa chiến trong thời gian tới.

Phiên bản mới Bách Chiến Xung Thiên cùng nhân vật chính – môn phái Xung Tiêu – sẽ được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) cho ra mắt vào ngày mai 20/7. Khác với những huynh đệ cùng hệ, mảnh ghép thứ 5 của gia đình hệ Thổ này được trang bị vũ khí có phần tối tân hơn, chính là Pháo Súng. Đây cũng là môn phái đầu tiên trong VLTK Mobile sử dụng súng ống làm vũ khí chiến đấu khi xuất trận.

Hậu duệ Xung Tiêu ra mắt giang hồ với hai kiểu hình gồm nam tiêu chuẩn và nữ Loli. Được đánh giá độ khó thao tác ở mức 4 sao, kỹ năng nổi bật của môn phái này là bạo kích và có khả năng đánh tầm xa lên đến 7 mét khi thi triển chiêu thức.

Theo thông số nhận được, cứ mỗi lần tăng cấp Xung Tiêu sẽ thêm được: 4 thể chất, 2 sức mạnh, 2 nhanh nhẹn và 2 linh hoạt. Thông số sức mạnh môn phái này được đánh giá ở mức ngang bằng, không quá chênh lệch. Cụ thể: 3 điểm Công, 3 điểm Thủ, 4 điểm Máu, 3 điểm Né, 2 điểm Khống và 2 điểm Bạo. Với các chỉ số sức mạnh tương đối “bình ổn” này, tuy không được đánh giá cao về khả năng gánh team nhưng Xung Tiêu sẽ là cái tên phù hợp cho các hoạt động bang hội. Có lẽ trong thời gian tới, giới võ lâm sẽ ghi nhận nhiều thành viên tích cực, đủ sức sát cánh cùng đồng đội xông pha mọi chiến trận mang tên Xung Tiêu.

Huynh muội Xung Tiêu trong phiên bản Bách Chiến Xung Thiên được trang bị 4 kỹ năng chính trong bộ tuyệt kỹ môn phái gồm: Pháo Hoa Dị Lãnh liên tục bắn 6 Đạn Pháo Hoa theo dõi, gây sát thương nhiều lần lên mục tiêu; Lôi Đình Vạn Quân với sức mạnh cực lớn nhanh chóng thâu tóm kẻ địch phía trước; Bình Địa Lôi ném Địa Lôi Pháo vào không trung, trở thành đòn chí mạng nếu đối phương chạm phải; và cuối cùng là Uyên Ương Phá với hiệu quả công kích liên tục lên mục tiêu chỉ với một viên đạn, 5 giây sau sẽ phát nổ hoặc tự kích nổ khi địch thủ ở gần đồng đội.

Trong tương quan ngũ hành, mệnh Thổ chính là khắc chế của mệnh Thủy. Chính vì thế, việc Xung Tiêu gia nhập giang hồ sẽ khiến 5 huynh muội Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn, Đoàn Thị và Huyền Thủy phải dè chừng.

Đồng thời, Xung Tiêu – môn phái thứ 25 – xuất hiện cũng giúp cán cân ngũ hành trong VLTK Mobile được cân bằng với mỗi hệ 5 môn phái. Điều này không chỉ mang đến nhiều lựa chọn phong phú cho người chơi mà còn một lần nữa khẳng định chắc nịch về danh hiệu “game mobile có số lượng môn phái đông nhất Việt Nam” của VLTK Mobile.

Bên cạnh môn phái mới, Bách Chiến Xung Thiên còn đánh dấu bước chuyển mình của VLTK Mobile về mặt nhận diện thương hiệu với logo và icon game được nâng cấp. Đây cũng là phiên bản khởi đầu, đánh dấu bước ngoặc “Võ Lâm đổi mới” của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên này tại Việt Nam.

VLTK Mobile: Bách Chiến Xung Thiên sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 20/7. Game thủ còn có thể tham gia trẩy hội với những trò chơi vui nhộn hay cùng hảo hữu chinh chiến trên nhiều trận địa mới như: tu luyện tại Thí Luyện Ảo Cảnh, giải trí cùng Câu Lan Hỏa Xá, cướp tiêu đầy thú vị cùng Mưu Đoạt Hoa Thạch Cương hay chiến Bang liên server tại Tương Phàn Chiến. Tất cả sẽ được bắt đầu từ 10h sáng mai 20/7/2021.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.