30 November, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Seasun Games hé lộ ngày Open Beta Kiếm Thế 3 Mobile

3 min read

UỐC TẾ_ Mở đăng ký trước cho iOS, hãng Seasun Games cũng tiết lộ luôn về ngày mở cửa chính thức sản phẩm Kiếm Thế 3 Mobile cho nền tảng này.

Như mới đây chúng tôi đã thông tin, ngày 19/07, hãng sản xuất Seasun đã mở đăng ký trước dành cho người dùng iOS khi Kiếm Thế 3 Mobile đã có trên kệ App Store Trung Quốc. Hệ điều hành iOS vốn dĩ được thử nghiệm trước sản phẩm này nên dễ hiểu mở đăng ký sớm hơn.

Game thủ hiện có thể báo danh để “lót dép” game ngày phát hành Open Beta. Thông tin vừa hé lộ trên App Store cho hay ngày 23/09 game Kiếm Thế 3 Mobile sẽ mở cửa rộng rãi cho người chơi Trung Quốc. Như vậy từ nay cho tới đó còn khoảng hơn 2 tháng nữa – một khoảng thời gian không phải ngắn.

Trong khi đó, theo thông báo, những game thủ Android sẽ được chơi bản test Kiếm Thế 3 Mobile vào ngày 20/07. Nhiều người đang mong mỏi có thay đổi nào trong phiên bản lần này so với bản trước hay không.

So với 2 phiên bản trước (bản 2 gần như giống bản 1), Kiếm Thế 3 di động là bản có nhiều cải tiến và nâng cấp, nhất là trên phương diện đồ hoạ, để mang tới một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc sống động.

Mới đây, hãng phát hành cho hay đã đưa trò chơi võ hiệp cổ trang này lên hệ thống App Store. Người chơi hiện tại có thể theo dõi và tham gia báo danh trước.

Trước đó, game mobile Kiếm Thế 3 cũng đã tiến hành thử nghiệm giới hạn người chơi và phần lớn nhận được đánh giá tích cực từ phía game thủ. Không khó hiểu khi cộng đồng người chơi Việt Nam cũng hâm mộ sản phẩm này và đặt nhiều kỳ vọng có một đơn vị sẽ phân phối sản phẩm trong nước.

Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài tiếp theo. Hi vọng đây sẽ là bản game nhận được nhiều tình cảm mến mộ của người chơi cũng như sớm được phát hành tại Việt Nam trong thời gian không xa.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.