25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Konami giới thiệu 2 tựa game mới Yu-Gi-Oh!

3 min read

Yu-Gi-Oh! Master Duel và Yu-Gi-Oh! Cross Duel là 2 sản phẩm game Vua Trò Chơi được hãng Konami giới thiệu chính trong sự kiện của mình.

Vào ngày 20 tháng 07, những tin tức mới nhất về 2 game mới Yu-Gi-Oh! Master Duel và Yu-Gi-Oh! Cross Duel đã được công bố.

Phiên bản Yu-Gi-Oh! Master Duel có hỗ trợ theo quy tắc master của TCG / OCG, hỗ trợ độ phân giải 4K trên PS5/4, Xbox, Switch, PC cũng như phát hành cho iOS và Android.

Trong sự kiện Digital Next của nhà phát triển, hãng thông báo kế hoạch ra mắt Yu-Gi-Oh! Master Duel, một tựa game di động mới sẽ tập trung vào đối chiến thẻ bài, thiết kế theo nguyên bản anime và manga.

Kenichi Kataoka, nhà sản xuất cao cấp của Yu-Gi-Oh! tại Konami, cho biết cả Duel Links và Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution tập trung nhiều vào việc xây dựng trò chơi Yu-Gi-Oh! gắn với anime và manga. Master Duel mang đến trải nghiệm kỹ thuật số đầy đủ cho người chơi TCG và OCG.

Trong quá trình phát triển, Konami ưu tiên hoàn thiện phương diện âm nhạc, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động, đồng thời giữ nhịp độ vừa phải trong trận đấu.

Ngoài ra, hãng còn chia sẻ những thông cập nhật về Yu-Gi-Oh! Duel Links – sản phẩm cũng đã được NetEase phát hành tại Trung Quốc. Trò chơi đã vượt hơn 140 triệu lượt tải kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2016.

Yu-Gi-Oh! Trading Card Game là một series trò chơi thẻ bài của Nhật Bản được phát triển và phát hành bởi Konami. Series dựa trên trò chơi Duel Monsters được tạo ra bởi họa sĩ manga Kazuki Takahashi, xuất hiện trong các phần của nhượng quyền thương mại manga Yu-Gi-Oh! (dưới tên Magic and Wizards).Trò chơi được Konami ra mắt vào năm 1999 tại Nhật Bản và tháng 03 năm 2002 tại Bắc Mỹ.

Trong một diễn biến khác, Konami gần đây đã hủy hợp đồng hợp tác với cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann của Barcelona và Pháp sau khi bị cáo buộc đưa ra những bình luận phân biệt chủng tộc đối với các nhân viên kỹ thuật trong một khách sạn Nhật Bản.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn