19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thiên Dụ Mobile cập bến thị trường Hàn bằng bản Closed Beta

3 min read

Sau Đài Loan, game Thiên Dụ Mobile đã tới với thị trường xứ kim chi. Hiện, game đang tiến hành mở giai đoạn Closed Beta.

Hãng NetEase quyết định xâm nhập thị trường game mobile Hàn Quốc bằng siêu phẩm MMORPG Thiên Dụ Mobile – game đã được phát hành trước đó tại Trung Quốc, Đài Loan. Tên phát hành ở Hàn của game là Armis, dành cho các nền tảng Android, iOS.

Thời gian thử nghiệm của sản phẩm Thiên Dụ Mobile Hàn Quốc là từ ngày 21/07 đến ngày 25/07. Người chơi có thể tải APK về máy để trải nghiệm trò chơi nhập vai này. Bạn sẽ được phiêu lưu trong thế giới game đa không gian: vừa ở mặt đất, trên không, vừa ở dưới đáy biển…

Bối cảnh trong game được thiết kế dựa trên đại lục Vân Thùy – nơi cư ngụ của 5 vị thần là Hoàng Đế,Thanh Đế, Bạch Đế, Xích Đế và Hắc Đế. Các vị thần này đã tạo ra con người và các sinh vật khác nhau.

Sản phẩm được thiết kế với nền tảng đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt, hình ảnh đạt chuẩn 4K Ultra HD cho trải nghiệm chân thực. Bạn sẽ được phiêu bồng đến nhiều không gian khác nhau như trên mặt đất, trên không hay dưới nước (lòng đại dương). Các hoạt động chiến đấu PvP cũng là một điếm nhấn đáng kể.

Những hoạt động PvE, PvP xuất hiện thường xuyên trong ngày để bạn có thể tham gia trải nghiệm, giành về những chiến lợi phẩm để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật trong game. Bạn có thể gia nhập liên minh để phối hợp cùng team chiến đấu dễ dàng hơn. Các kênh giao tiếp như chat, gửi biểu tượng là phương thức chính.

Cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc là thị trường mà NetEase nhắm đến. Revelation Mobile là game bom tấn hiếm hoi, “nặng ký” được phát hành ở quốc gia của các “oppa”. Mọi thông tin về game Armis Mobile sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn