25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

NSX TikTok tiếp tục có game mới về khoa học viễn tưởng

4 min read

Project: Giáng Lâm là sản phẩm game “mới toanh” đang được phát triển bởi hãng ByteDance. Trò chơi hiện đã có mặt trên nền tảng TapTap.

Vào ngày 23 tháng 07, game mobile có chủ đề khoa học viễn tưởng mang chất sinh tồn Project: Giáng Lâm chính thức được công bố và đồng thời mở đăng ký trước trên cửa hàng ứng dụng TapTap. Trò chơi là sản phẩm được đầu tư tầm cỡ của ByteDance không như dòng game casual trước đây.

Cho đến nay, số lượng đăng ký trước game tại TapTap đã vượt 100.000, đứng thứ 6 trong danh sách game mobile có lượng người báo danh nhiều nhất. Hiện game mobile này cũng được chấm 9,3 điểm.

Theo giới thiệu, Project: Giáng Lâm được phát triển bởi nhóm MMC Society. Đơn vị này được đầu tư bởi Công ty TNHH Tư vấn Thông tin Hàng Châu, một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của ByteDance. Được biết, đội ngũ làm trong đơn vị này là cựu nhân viên của NetEase.

“Các thành viên trong team của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, với niềm đam mê game, muốn cống hiến cho cộng đồng người chơi những trải nghiệm thú vị dù có trình độ làm game khác nhau, kinh nghiệm dự án khác nhau và thậm chí cả nền tảng văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, khi chung một đội chúng tôi sẽ làm việc hết mình.

Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc cùng nhau gần 2 năm, trong thời gian đó đã trải qua nhiều khó khăn, nhất là sự lây lan của dịch bệnh. MMC Studio có một số thành viên nước ngoài không thể trở về quê nhà…” – chia sẻ của MMC cho hay.

Được biết, các thành viên trong nhóm MMC Society đến từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi xây dựng theo hướng khoa học viễn tưởng sinh tồn nhằm mang đến cho cộng đồng game thủ cảm nhận về một thế giới viễn tưởng tương lai.

Thực tế, Project: Giáng Lâm là một trò chơi bắn súng sinh tồn TPS được thiết kế nội dung cốt truyện là cuộc xâm chiếm của các sinh vật ngoài hành tinh trong tương lai vào năm 2102. Hiện game mới chỉ hé lộ một vài hình ảnh thiết kế bối cảnh không gian theo chất sinh tồn, vũ trụ mà chưa hé lộ gameplay.

Hi vọng trong thời gian tới sản phẩm có thêm nhiều thông tin mới hơn để game thủ hiểu hơn về sản phẩm mà công ty điều hành TikTok sản xuất.

Trong khi đó, ngày càng nhiều game thủ và game di động mới ra đời ở xứ gấu trúc. Một báo cáo về thị trường game đa nền tảng được công bố bởi công ty nghiên cứu Niko Partners cho thấy, doanh thu game PC và mobile của Trung Quốc đạt 33,1 tỷ USD vào năm 2019 và dự kiến sẽ tăng lên 46,7 tỷ USD vào năm 2024. Đại lục sẽ có 772 triệu người chơi vào năm 2024 và doanh thu game mobile tính riêng sẽ tăng lên 226,37 tỷ nhân dân tệ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn