5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bản thử nghiệm Apex Legends Mobile sắp cập bến Đông Nam Á

3 min read

Với lần thử nghiệm cho Android sắp tới ở SEA, Apex Legends Mobile cho thấy ý định “có chân” ở thị trường năng động này.

Apex Legends Mobile sẽ sớm ra mắt trong một bản Closed Beta tại Indonesia, Philippines và Malaysia, các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Trước đó, game đã thử nghiệm tại Ấn Độ và Philippines lần lượt vào cuối tháng 04 và đầu tháng 05.

Công ty đã yêu cầu người chơi ở các khu vực này đăng ký trước trò chơi trên cửa hàng Google Play để được thông báo khi bản thử nghiệm được mở ra. Lưu ý đợt test này sẽ chỉ dành cho người dùng Android.

Không chỉ đến với thị trường Đông Nam Á, game mobile còn thử nghiệm tại Peru, Colombia, Ai Cập và Lebanon. Nhưng hiện tại NPH EA chưa công bố lịch trình cụ thể.

Theo giám đốc trò chơi Chad Grenier, trò chơi là một phiên bản tối ưu cho di động so với các bản PC và console với “giao diện điều khiển hợp lý” cho các thiết bị di động. Game thủ cũng sẽ được chơi miễn phí và sử dụng các skin trong cửa hàng sản phẩm khi vào game.

Apex Legends Mobile là trò chơi mang phong cách chiến đấu battle royale tiên tiến nhất có trên điện thoại. Đó là một phiên bản mới của Apex Legends, chuyển thể đúng với bản gốc.

Đầu năm 2019, Apex Legends trở thành một game bom tấn khi có tới 1 triệu người chơi đã đăng nhập chơi chỉ trong vòng 8 giờ sau khi ra mắt. Số liệu sau đó trong vòng 72 giờ con số người chơi đã cán mốc 10 triệu. Số lượng người chơi liên tục tăng lên lên nhiều triệu gamer trải nghiệm hơn.

Bản mobile khi ra mắt chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt mới của làng game di động, cạnh tranh với những tựa game đình đám hiện nay như PUBG Mobile, Garena Free Fire…

Nhiều khả năng trò chơi sẽ mở bản chính thức vào cuối năm nay nếu mọi vấn đề sau khi thử nghiệm vận hành trơn tru và không gặp phải khó khăn nào. Mọi thông tin về game Apex Legends di động sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.