25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Webzen tiếp tục công bố MU Archangel 2

3 min read

MU Archangel 2 sẽ là phần tiếp theo phát triển từ phiên bản 1, đã được phát hành toàn cầu, ban đầu ở Hàn Quốc, mở rộng châu Á rồi bản SEA.

MU Archangel ra mắt không quá lâu và vẫn hấp dẫn ở nhiều khu vực song MU Archangel 2 đã rục rịch gõ cửa thị trường game. Hãng Webzen đang làm việc tích cực để tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo của trò chơi này.

Mới đây, hãng game Hàn Quốc đã hé lộ teaser đầu tiên của sản phẩm MMORPG này khiến fan không khỏi xốn xang về bản mới của MU.

Không mang đến nhiều thông tin về gameplay, chi tiết nhân vật, hình ảnh ingame, teaser của MU Archangel 2 Mobile chỉ cho biết những thông tin khái lược như thể loại MMRPG như bản 1, cho phép người chơi hoá thân thành một trong 3 class nhân vật.

Cụ thể hơn, trong trò chơi, bạn có thể gia nhập quân đoàn trong vai trò một Kỵ Sĩ, Pháp Sư hoặc Xạ Thủ. Người chơi dần hình thành kỹ năng chiến đấu thông qua việc bồi dưỡng nhân vật, nâng cao sức mạnh khi làm nhiệm vụ. Bạn sẽ tiêu diệt quái, tham chiến các trận PvP lớn nhỏ để đoạt lấy tài nguyên.

Nhiều khả năng, MU Archangel 2 Mobile là sự tiếp nối của các trò chơi MMORPG phát triển dựa trên IP MU trước đây, mang đến thêm những cải tiến về đồ hoạ và gameplay. Trò chơi do Webzen chính chủ phân phối ở các thị trường. Sản phẩm có các chế độ được nhiều người thích như Blood Fort, Boss Raid, Castle Battle, v.v.

Nếu theo như đúng kịch bản từ bản 1, ban đầu game sẽ ra mắt ở thị trường quốc nội và dần mở rộng sang các khu vực khác thì bản 2 này cũng sẽ tương tự. Trò chơi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện từ đội ngũ chuyên nghiệp Webzen.

Thông tin cho hay, game mobile này dự kiến ra mắt vào quý 4 năm 2021 trên các nền tảng di động Android, iOS. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn