5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Mạt Kiếm Nhị – Game mobile RPG màn hình ngang ‘9,5 điểm’ của Tencent

3 min read

Mạt Kiếm Nhị đang được đánh giá 9,5 điểm trên các cổng game Trung Quốc. Tựa game đã ấn định thời gian ra mắt chính thức cuối tháng 07.

Dòng game võ hiệp Trung Quốc luôn có những biến tấu với cách thể hiện mới mẻ, sinh động. Một trong những tựa game mới nhất hiện nay trong dòng này là Mạt Kiếm Nhị, sản phẩm được hãng game Tencent đỡ đầu.

Đơn vị sản xuất cho game Mạt Kiếm Nhị là Aurora Studios, đơn vị trực thuộc Tencent, như TiMi hay Lightspeed and Quantum Studios. Đây là sản phẩm game nhập vai RPG màn hình ngang dạng cổ điển mang chủ đề võ hiệp. Trước đó, game di động này đã thử nghiệm từ ngày 29/04 đến ngày 06/05.

Người chơi tham gia game sẽ sắm vai một nhân vật kiếm khách tiến hành phiêu bạt giang hồ để tiêu diệt quái vật, vượt qua các chướng ngại vật. Trong khi chiến đấu, gamer có thể sử dụng các skill để đối chiến với quái thú và đối phương trên con đường của mình.

Một điều không thể không nói tới chính là đồ hoạ game thiết kế dạng 3D đậm chất hoạt hình, hình ảnh thể hiện sinh động, dễ thương với đường nét mềm mại. Điểm trừ của sản phẩm là góc nhìn khá xa nên bạn chỉ quan sát nhân vật ở hình dạng tương đối nhỏ và chưa nhiều màn chơi để bạn tham gia.

Đây là tựa game RPG màn hình ngang với nhiều thử thách thú vị đáng trải nghiệm. Với những ai thích thú khám phá điều mới mẻ, Mạt Kiếm Nhị là sản phẩm nên được cài đặt bởi nó tương thích với hầu hết dòng máy và có dung lượng không hề lớn.

Theo thông báo chính thức của Aurora, game mobile Mạt Kiếm Nhị sẽ chính thức mở cửa đón người chơi tại đại lục vào ngày 23/07. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm tựa game mà không gặp phải khó khăn nào, game hoàn toàn miễn phí.

Bạn đọc quan tâm có thể download sản phẩm cho ngày ra mắt (khoảng 1 tuần nữa) ngay bên dưới. Mọi thông tin mới về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.