22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đột Kích 3Q – Game Tam Quốc bắn súng chuẩn bị được GOSU phát hành 15/07

3 min read

Đột Kích 3Q – Game 3Q bắn súng độc đáo Việt Nam sẽ chính thức chào sân vào 10h ngày 15/07. Đặc biệt, sự kiện cũng mở màn cho cuộc đua top Quần Anh Chiến với phần thưởng là tiền mặt càng tăng thêm lửa nhiệt trong cộng đồng người chơi.

Từ loạt “nhá nhẹ” Đột Kích 3Q đầu tiên trên fanpage với những hình ảnh Quan Vũ xách súng AK, Lưu Bị trong tay súng ngắm, Gia Cát Lượng ngồi trực thăng thay vì xe lăn cùng tham gia những trận chiến nảy lửa ở Tam Quốc, Đột Kích 3Q đã tạo nên sức hút đặc biệt và khiến không ít người chơi “đặt gạch” hóng ngày ra mắt.

Và không để người chơi phải chờ đợi lâu hơn nữa, NPH GOSU đã chính thức ra mắt tựa game có lối chơi độc đáo này. Đáng phải nói, bên cạnh vô vàn giftcode xịn dành tặng các tân thủ trong ngày đầu tiên trải nghiệm, màn “chơi lớn” trao thưởng tiền mặt dành cho các chiến tướng top 10 Quần Anh Chiến cũng mở ra một cuộc đua tranh nóng hơn bao giờ hết.

Theo đó, người chơi đứng đầu bảng xếp hạng sẽ nhận nóng giải thưởng 5 triệu đồng tiền mặt và nhiều những phần thưởng khác không kém phần giá trị đều được quy thành “tiền tươi thóc thật” dành cho những thứ hạng tiếp theo. Quần Anh Chiến là hoạt động thi đấu đối kháng liên server vô cùng hấp dẫn và kịch tính ở Đột Kích 3Q, nơi các xạ thủ thỏa sức chiến đấu và so trài trực diện trong thời gian thực.

Cùng với sự hợp phá cách và đầy táo bạo giữa lối chơi đột kích hiện đại và bối cảnh lịch sử Tam Quốc được làm mới, game 3Q bắn súng độc nhất Việt Nam này còn mang đến những hoạt động PvE, PvP không kém phần thú vị khác như Quyết Đấu Đỉnh Cao, Lôi Đài, Bảo Vệ Thuyền Cỏ,.. nơi người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm chiến đấu cá nhân hay đồng đội cùng với những đấu trường kiểu mới, đa dạng lối chơi.

Đột Kích 3Q với gameplay độc lạ và đậm chất tấu hài hứa hẹn sẽ đem đến những trận so tài đột kích đầy nghẹt thở và đầy giải trí với người chơi. Nếu bạn là một người chơi yêu thích đề tài game Tam Quốc và đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ và đủ sức đột phá, đừng bỏ qua tựa game 3Q bắn súng độc đáo này nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn