19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Perfect World: Revolution chuẩn bị ra mắt ở Trung Quốc

3 min read

Sau khi mở đăng ký trước ở quốc tế, game Perfect World: Revolution đã có tại thị trường Trung Quốc với thông tin liên quan đầu tiên.

Như chúng tôi đã thông tin, Perfect World: Revolution là phiên bản màn hình dọc của sản phẩm Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, sản phẩm vốn phát hành ở 200 quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam, game được phân phối bởi VNG.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi bản màn hình dọc với sự tối ưu về dung lượng cho thiết bị trải nghiệm đã xuất hiện đầu tiên với phiên bản dành cho thị trường quốc tế.

Game mobile này cũng do chính Perfect World sản xuất. Hiện có rất đông người chơi đăng ký trước cho ngày ra mắt sản phẩm. Theo ghi nhận, hiện đã có khoảng 1 triệu tài khoản báo danh.

Ngay lập tức, phiên bản tiếng Trung của sản phẩm cũng đã đánh tiếng. Theo đó, tên phát hành sản phẩm là Thế Giới Hoàn Mỹ: Chư Thần Chi Chiến, tựa game MMORPG chuẩn bị mở báo danh tại xứ gấu trúc.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Chư Thần Chi Chiến cho phép bạn chọn một trong nhưng chủng tộc là Human, Winged Elf và Untamed, trong khi các class bao gồm Assassin, Archer, Cleric, Barbarian, Wizard, Blademaster và Vulpine.

Mỗi chủng tộc và lớp khác nhau đều có những lợi thế, nhược điểm, đặc điểm, vũ khí và kỹ năng riêng. Trong quá trình chơi, bạn có thể chuyển đổi class với hệ khác nhau.

Game mobile này hiện chưa có thời gian phát hành chính thức cho Android, iOS. Trước đó, game cũng cần mở đăng ký trước dành cho người chơi để theo dõi mức độ quan tâm của game thủ.

Trong khi đó, bạn cần lưu ý bản tiếng Anh Perfect World: Revolution Open Beta sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 07 tại 166 quốc gia và khu vực. Để chào đón sự kiện này, kênh Facebook và VK chính thức của hãng phát hành đang có sự kiện “giveaway” khi bạn tham gia sẽ có cơ hội giành được chiếc iPhone “xịn sò”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn