26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bless Mobile thông báo về ngày phát hành cho iOS

3 min read

Sau thành công bản quốc tế, hãng Longtu Game thông báo về ngày ra mắt cho iOS tại Trung Quốc đối với tựa game Bless Mobile (Dư Tẫn Phong Bạo).

Theo thông báo mới nhất từ phía nhà làm game, phiên bản iOS của Dư Tẫn Phong Bạo tại Trung Quốc sẽ chính thức mở cửa vào ngày 24/08. Sau một khoảng thời gian mở bản cho Android tại thị trường đại lục, đến nay game mới có trên cửa hàng ứng dụng App Store.

Việc ra mắt phiên bản “táo khuyết” chứng tỏ sức hấp dẫn của sản phẩm này, tiếp cận được người dùng đông đảo hơn. Trong khi đó, Longtu Game cũng nhanh chóng phân phối game bản tiếng Anh và tiếng Hàn. Điều này đã được chi nhánh tại xứ kim chi thực hiện.

Dư Tẫn Phong Bạo là một trò chơi di động thuộc thể loại MMORPG, được phát triển bởi Longtu Game, Trung Quốc. Tuy nhiên, thay vì ra mắt trước tại đại lục, công ty này phát hành trước bản quốc tế, Hàn Quốc. Điều này cũng không khó hiểu bởi khi giờ đây việc ra mắt game ở quốc tế có lẽ thuận lợi hơn so với việc phát hành ở chính quê nhà. Hơn thế nữa, công ty Longtu có thể muốn thử nghiệm trước trò chơi này.

Game xây dựng bối cảnh ở các quốc gia giả tưởng là Hieron và Union tạo nên một môi trường thế giới mở vô cùng chi tiết với các nhân vật kỳ ảo được thiết kế đẹp mắt. Bạn sẽ nhập vai thành các anh hùng với việc chọn lựa một trong bốn loại chủng tộc riêng biệt tương ứng với 5 lớp nhân vật riêng biệt trong trò chơi.

Sản phẩm xây dựng với giao diện chiến đấu qua các phím di chuyển và tấn công theo truyền thống, kết hợp làm nên một hệ thống chiến đấu mới mẻ hơn. Bạn có thể thao tác dễ dàng trên màn hình cảm ứng các skill độc lập có hiệu ứng bắt mắt.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn