20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chính thức ra mắt phiên bản có thể chơi đa nền tảng trên “đám mây”, không cần download

2 min read

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là một trong những tựa game nằm trong series game kiếm hiệp thành công của Kingsoft. Kể từ năm 2009 tới nay, tựa game kiếm hiệp này luôn duy trì được một lượng người chơi rất lớn tại thị trường Trung Quốc. Vừa qua, CEO Seasun Games đã thông báo Kiếm Võng 3 (tên của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại Trung Quốc) phiên bản Duyên Khởi sẽ ra mắt vào ngày 23/7 sắp tới.

Điểm nhấn là tại phiên bản này, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cho phép người chơi trải nghiệm trên các nền tảng truyền thống và lần đầu đưa người chơi phiên bản đám mây. Công nghệ này cho phép game thủ chơi trên máy chủ từ xa mà không cần tải về và cài đặt. Được ra mắt từ năm 2009, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 vẫn luôn là một cái tên đắt giá tại thị trường game Trung Quốc

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam thì game thủ Việt vẫn rất ưu ái với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ hai phiên bản đầu tiên với chất lượng đồ họa 2D. Vì thế, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 không phải là tựa game mà người chơi Việt mong muốn.

Ngay cả với phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, game thủ Việt vẫn cho thấy sự ưu ái đối với công nghệ đồ họa 2D xưa cũ thay vì chất lượng hình ảnh hiện đại và mới mẻ hơn. Thế nhưng, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 vẫn là một tựa game đột phá khi đưa ra công nghệ cho phép người chơi trải nghiệm đa nền tảng mà không cần tải về, đây là một điều mà hiếm có sản phẩm game PC hay Mobile nào làm được hiện nay.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn