25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

XF Football Arena – Game bóng đá đường phố vui nhộn, độc đáo mở truy cập sớm

2 min read

Trên sân, game thủ XF Football Arena sẽ điều khiển được cả 3 người cùng lúc bằng cách “tung hứng” chuyền bóng cho nhau.

XF Football Arena là một trò chơi bóng đá mới và ra mắt dưới dạng truy cập sớm (early access) trong cửa hàng Google Play. Tựa game được hãng 9M Interactive phát hành quốc tế.

Trò chơi không phải thiết kế như game bóng đá sân cỏ, trong sân vận động có hàng trăm nghìn ghế ngồi trên khán đài mà xây dựng theo mô hình bóng đá tự do, bóng đá futsal.

Trong game XF Football Arena, bạn sẽ là thành viên trong một nhóm 3 người mỗi bên để tham gia đấu với đội bạn. Trước đó, game thủ được chọn lựa những cầu thủ khác nhau như game MOBA. Mỗi cầu thủ sở hữu ngoại hình và sức mạnh khác nhau.

Bạn sẽ cùng với đồng đội đá trên sân sao cho đưa bóng vào lưới đối phương càng nhiều càng tốt. Trên sân, game thủ sẽ điều khiển được cả 3 người cùng lúc bằng cách “tung hứng” chuyền bóng cho nhau.

Mỗi trận kéo dài khoảng 3 phút và có nhịp độ nhanh vừa phải. Game XF Football Arena Mobile xây dựng những trận đấu theo dạng đấu nhanh nên dễ chơi, dễ nắm bắt.

Đồ hoạ trong game thiết kế còn khá đơn giản song hình ảnh nhân vật được thể hiện chi tiết, sống động và mang phong cách của Cyberpunk độc lạ, đậm chất đường phố.

Thực tế, game thể thao đường phố đã có trước đây khá nhiều, nhiều nhất phải kể đến game về môn bóng rổ như Nhiệt Huyết Nhai Lam mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Tuy nhiên, XF Football Arena là game bóng đá khá hiếm hoi xuất hiện, dự báo sẽ tạo nên sức hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn