22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Kiếm Hiệp GO được SohaGame xác nhận phát hành trong tháng 10 này

5 min read

Đã rất lâu rồi làng game Việt mới có một sản phẩm “chuẩn vị” Kim Dung như Kiếm Hiệp GO.

Giữa cơn bão đổ bộ của hàng loạt tựa game thẻ tướng chiến thuật chủ đề Tam Quốc, Kiếm Hiệp GO xuất hiện như một cơn gió mới, đem đến vô vàn trải nghiệm thú vị chưa từng có tới game thủ. Chỉ qua một vài hình ảnh – thông tin ban đầu, gMO này đang nhanh chóng thu hút toàn bộ sự chú ý của cộng đồng chiến thuật nói chung và fan Kim Dung nói riêng.

100+ anh hùng hào kiệt Kim Dung tụ hội, đồng hành cùng người chơi

Được tạo ra bằng niềm đam mê với từng trang truyện, từng nhân vật trong 15 bộ tiểu thuyết Kim Dung, Kiếm Hiệp GO giới thiệu hơn 100 anh hùng Kim Dung sẽ trở lại với tạo hình, bộ võ công tuyệt đỉnh trứ danh đúng chuẩn nguyên tác Kim Dung không chệch 1 li.

Game thủ sẽ có toàn quyền lựa chọn, sắp xếp đội hình và chọn ra ngũ đại cao thủ mạnh nhất để chinh chiến võ lâm. Đó có thể là bất cứ ai, là Lệnh Hồ Xung phiêu diêu tự tại, là Dương Quá bá khí ngút trời, là Tiêu Phong thần lực trời sinh hay một Tiểu Long Nữ băng thanh ngọc khiết… tất cả sẽ cùng song hành, đưa bạn bước lên ngôi vị minh chủ võ lâm.

Tái hiện những trận chiến kinh điển với gameplay “né chiêu” độc dị

Tất cả những màn “so kèo” kĩ năng, tranh tài cao thấp hấp dẫn nhất đều sẽ được tái hiện hoàn hảo nhất, kịch tính và “chuẩn vị” nhất tại Kiếm Hiệp GO nhớ vào gameplay “né chiêu” độc đáo của trò chơi.

Khác biệt với những tựa game chiến thuật thẻ tướng “bất động” thông thường, tại Kiếm Hiệp GO, cả 5 vị tướng trong đội hình đều có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác nhau, né tránh chiêu thức của kẻ địch, giúp người chơi được thoải mái sáng tạo, lựa chọn chiến thuật theo đúng những gì mình mong muốn: đánh du kích, thả diều, hợp kích, dồn quái….

Truy tìm bí kíp, vang danh khắp tứ phương

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng mơ ước có ngày bất ngờ nhặt được một quyển bí kíp võ công hay có cơ duyên gặp được một vị đại cao thủ và được truyền lại võ công thượng thừa giống như Đoàn Dự, Hư Trúc hay “anh hùng xạ điêu” Quách Tĩnh phải không? Đến với Kiếm Hiệp GO, mọi mong ước đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi tựa game này cho phép game thủ tự do sưu tầm bí kíp, kỳ ngộ võ công để tăng tiến sức mạnh không giới hạn cho mỗi nhân vật.

Đó có thể là một Quách Tĩnh max thân pháp, một Lệ Hồ Xung nắm trong tay bí kíp hồi sinh hay Trương Vô Kỵ “càng đánh càng trâu” – tất cả những điểm bổ khuyết sẽ khiến sợi dây giới hạn sức mạnh tướng bị đứt tan, khiến mỗi trận đánh đều ẩn chứa những biến hóa khôn lường, không thể đoán trước.

Đăng nhập nhận Lệnh Hồ Xung, ưu đãi ngập tràn

Mọi ưu đãi, event tân thủ đầu game tại Kiếm Hiệp GO đều được tinh chỉnh đặc biệt sao cho phù hợp với thị hiếu người chơi Việt nhất có thể. Ngay trong giai đoạn đầu game, game thủ sẽ được nhận ngay cao thủ Lệnh Hồ Xung cùng 20 lượt quay tướng VIP hoàn toàn miễn phí. Chưa hết, hàng loạt rương chọn tướng vàng, điểm VIP… cùng vô số phần quà giá trị cũng sẽ được gửi tặng game thủ, đảm bảo mọi game thủ đều có thể tận hưởng trọn vẹn tinh hoa kiếm hiệp Kim Dung và có những trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng nhất chỉ có tại Kiếm Hiệp GO.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn