24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

NetEase thử nghiệm game sinh tồn đại dương Code ATLAS vào cuối tháng

3 min read

Game Code ATLAS này có bối cảnh, tình huống là cơn bão biển quét qua và gây nên trận đại hồng thuỷ, được NetEase sản xuất.

Đây là đợt thử nghiệm mới tiếp theo của trò chơi sinh tồn dưới đáy đại dương Code ATLAS đến từ hãng game NetEase. Cụ thể, theo như thông báo vừa được đưa ra, trò chơi này sẽ mở đợt Closed Beta Test vào ngày 26/10 tới đây tại thị trường Trung Quốc.

Hiện game thủ có thể đăng ký trước để may mắn giành suất trải nghiệm. Bạn cần trả lời bảng hỏi quen thuộc như với nhiều game khác để may mắn được chọn lựa.

Tất cả những người chơi được NetEase chọn lựa tham gia chơi bản thử nghiệm ngày 26/10 sẽ được gửi thông báo qua tin nhắn đến điện thoại vào ngày 20/10. Bạn sẽ nhận được một đường link tải game về máy một cách bảo mật.

Người chơi có thể đăng nhập vào game bằng tài khoản NetEase (email) đã điền vào bảng câu hỏi trong quá trình đăng ký. Liệu rằng đây sẽ là đợt thử nghiệm cuối cùng của tựa game này trước khi chính thức phát hành tại thị trường xứ tỉ dân?

Game Code ATLAS này có bối cảnh, tình huống là cơn bão biển quét qua và gây lên trận đại hồng thuỷ. Nước dâng cao và phong ba nổi lên cuồn cuộn, nước biển bảo phủ khắp nơi…

Trong tình thế này, chỉ có những con tàu mới có thể kết nối với nhau và cứu trợ mọi người khỏi thảm cảnh. Trong khi đó, nhiều “dị nhân” tà ác xuất hiện. Bạn cũng sẽ phải đối diện với những khó khăn, thử thách trên mặt biển và dưới đáy đại dương.

Tựa game mobile mang thể loại nhập vai ở góc nhìn thứ 3. Theo đó, người chơi sẽ vào vai một nhân vật bí ẩn, thám hiểm dưới lòng đại dương và phải đối mặt với nhiều kẻ thù, kẻ lạ mặt nguy hiểm. Và bạn cần vượt qua những thử thách để có thể sinh tồn dưới đáy biển trong thời gian dài.

Sản phẩm được thiết kế với đồ hoạ 3D, hình ảnh dưới đại dương sống động, chân thực. Người chơi tham gia như trở thành một nhà thám hiểm chinh phục các vùng biển, chiến thắng đại dương và chính bản thân mình.

Hiện NetEase cũng chưa có thông báo liệu sản phẩm Code ATLAS sẽ được phát hành phiên bản quốc tế hay không. Tuy nhiên, với những ai hâm mộ các sản phẩm của công ty này thì đều mong đợi điều đó diễn ra nếu mọi chuyện ổn thoả.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.