14 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Maid Master – Game chiến thuật đội hình của những ‘người hầu gái’ ra mắt

3 min read

Maid Master – game RPG chiến thuật đội hình chibi – hiện đã phát hành trên cổng TapTap quốc tế cho bạn tải về “ngay và luôn”.

Bạn đọc có thể tải về và trải nghiệm sản phẩm Maid Master, trò chơi RPG kết hợp chiến thuật đội hình turn-based vô cùng thú vị. Game di động này được sản xuất và phát hành bởi SnipeGames, mở cho thị trường quốc tế.

Với những ai yêu thích phong cách anime thì không thể bỏ lỡ sản phẩm nhập vai này, đây là tựa game đang được thảo luận rôm rả trên diễn đàn TapTap, thu hút người chơi tham gia. Hãy trải nghiệm ngay!

Bước chân vào thế giới game, người chơi sẽ được gặp những nàng hầu vô cùng dễ thương được thể hiện theo phong cách anime đậm chất Nhật Bản. Tất nhiên, mỗi nữ hầu đều có một chỉ số sức mạnh riêng và được phân cấp dựa trên phẩm chất là số sao của nhân vật. Hình ảnh của những người hầu gái cũng được thể hiện sống động, dễ thương.

Người chơi Maid Master Mobile cần tiến hành chiêu mộ những nữ hầu này và sắp xếp thành đội hình chiến đấu. Đội hình của bạn có tối đa 5 người hầu gái tham gia. Vượt từng cửa ải và nhận về những phần thưởng – nguyên liệu để tiến hành tăng cấp cho tướng – là mục tiêu của bạn trong game.

Trò chơi được thể hiện màn hàng ngang với đồ hoạ 2D với dung lượng gọn nhẹ, tương thích với đa dạng dòng máy smartphone hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải và trải nghiệm thoải mái!

Game mobile hiện có giao diện tiếng Anh đầy đủ nên khá thuận tiện cho những ai muốn trải nghiệm sản phẩm RPG thú vị này.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, hiện Maid Master chỉ có cho nền tảng Android. Game dành cho hệ điều hành iOS sẽ có trong thời gian sau. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc chiến thú vị với những “người hầu gái” thì có thể tải ngay sản phẩm của SnipeGames qua link dưới đây nhé.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn