19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Xbox Cloud Gaming đã có trên nền tảng iOS

3 min read

Xbox Cloud Gaming đã hoạt động thông qua ứng dụng Xbox trên iOS. Người dùng iPhone hay iPad hiện đã có thể trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn ngay trên smartphone.

Xbox Cloud Gaming (trước đây gọi là Project xCloud) là dịch vụ chơi game đám mây Xbox của Microsoft. Ban đầu nó được phát hành trong thử nghiệm beta vào tháng 11 năm 2019, sau đó đã ra mắt cho người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate vào ngày 15 tháng 09 năm 2020.

Microsoft đang mở rộng dịch vụ chơi game đám mây của mình với nhiều cách hơn. Xbox Cloud đang cập nhật các máy chủ của mình từ phần cứng Xbox One S sang công nghệ Xbox Series X.

Điều này có nghĩa là các thành viên Xbox Game Pass Ultimate giờ đây có thể có được trải nghiệm chơi game thế hệ tiếp theo cho dù họ đang chơi trên console, PC chạy Windows 10 hay hầu hết mọi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Để truy cập Xbox Cloud Gaming, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập xbox.com/play trình duyệt được hỗ trợ. Điều đó bao gồm hầu hết các trình duyệt như Chrome, Safari hoặc Microsoft Edge.

Nếu đã đăng ký Xbox Game Pass Ultimate, bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức mà không phải tải thêm bất cứ thứ gì. Điều đó áp dụng cho cả các game thủ iOS.

“Chúng tôi đã nâng cấp các trung tâm dữ liệu của Microsoft trên toàn cầu với phần cứng Xbox nhanh nhất, mạnh nhất để cung cấp cho game thủ thời gian tải nhanh hơn, tốc độ khung hình được cải thiện và trải nghiệm thế hệ chơi game tốt hơn” – người đứng đầu sản phẩm Xbox Cloud Gaming Catherine Gluckstein nói.

Để đảm bảo độ trễ thấp nhất, trải nghiệm chất lượng cao nhất trên bộ thiết bị rộng nhất, Microsoft cải thiện ở tốc độ 1080p và lên đến 60fps. Trong tương lai, hãng sẽ tiếp tục đổi mới và thêm nhiều tính năng hơn để nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng.

Bước tiếp theo đối với Microsoft là đưa Xbox Cloud Gaming lên nền tảng thực tế ảo của mình. Công ty cũng đã công bố kế hoạch thực hiện điều đó vào cuối năm nay và cho phép chủ sở hữu Xbox One chơi các sản phẩm độc quyền thế hệ tiếp theo như Starfield vào năm 2022.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn