25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ragnarok Origin chính thức mở cửa tại thị trường Nhật Bản

3 min read

Game thủ Ragnarok Origin tại Nhật đã có thể chơi ngay sản phẩm thông qua Android, iOS với nhiều quà tặng hấp dẫn.

GungHo Online Entertainment vào ngày 28/06 đã thông báo rằng Ragnarok Origin trên điện thoại thông minh đã chính thức ra mắt trên App Store và Google Play của Nhật Bản. Đây là trò chơi thể loại MMORPG được sản xuất bởi Gravity nằm trong series Ragnarok nổi tiếng.

Đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên bộ manhwa Ragnarok của Lee Myung-jin. Phiên bản PC đã được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 31/08/2002. Sau trò chơi, game có 2 hậu bản là loạt phim hoạt hình Ragnarok the Animation và trò chơi Ragnarok Online 2: Legend of the Second.

Game thủ sẽ được nhập vai một trong số các class nhân vật là Swordman, Thief, Acolyte, Magician, Merchant. Nhân vật trong Ragnarok Origin nhập vai vào một thế giới rộng lớn và dần thay đổi theo thời gian.

Bạn sẽ khám phá những sự kiện bí ẩn xảy ra trong quá khứ thời hoàng gia và ghi lại câu chuyện về lịch sử với những diễn biến thăng trầm. Bạn sẽ thấy không gian game là cung điện cổ xưa, các lâu đài đậm chất châu Âu.

Trải nghiệm nhiều bối cảnh trong game, người chơi sẽ tham gia nhiều hoạt động PvE cũng như PvP hấp dẫn, sôi động, nơi có nhiều game thủ Ragnarok Origin khác cùng chơi.

Hệ thống giao diện game được xây dựng theo lối tinh giản, gọn gàng song vẫn mang đến sự chuyên nghiệp theo phong cách riêng cho phép người dùng có thể sử dụng thoải mái cũng như điều chỉnh một cách tự do theo thói quen cài đặt của mình.

Các nhân vật của người chơi tương tác trong môi trường 3D nhưng được thể hiện bằng các họa tiết nhân vật 2D cho các mặt trước, mặt sau, mặt bên. Các tính năng mang chất PvE, PvP hay group, Arena Combat, Player vs Monster, Player vs All diễn ra kịch tính và đa dạng. Người chơi thực hiện đánh quái để lên cấp độ thời gian đầu để mở ra nhiều hoạt động khác nữa.

Game mobile này cũng đã mở bản Đông Nam Á ở một số quốc gia, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong khu vực.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn