19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

NK FORCE: Max Mode bắt đầu Closed Beta tại Đông Nam Á

3 min read

Game SNK FORCE: Max Mode mới đây mở giai đoạn thử nghiệm ở khu vực SEA, đang thu hút sự quan tâm của người chơi.

SNK FORCE: Max Mode là một trò chơi thẻ bài chiến lược, được ủy quyền chính thức của SNK kết hợp các nhân vật chiến đấu từ các thương hiệu game nổi tiếng khác như The King of Fighters (Quyền Vương). Sản phẩm do iPocket phân phối cho Android, iOS.

Trong trò chơi, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật huyền thoại trong series KoF như Kyo Kusanagi, Haohmaru cho đến Mai Shiranui và Nakoruru. Mỗi tướng sở hữu một sức mạnh riêng biệt, với khả năng đánh đấm như nguyên bản. Ngoài ra, hình ảnh nhân vật được thể hiện dưới dạng chibi dễ thương.

Trò chơi bắt đầu với sự hồi sinh của Orochi và tiếp tục sự khẳng định sức mạnh giữa Kyo Kusanagi, Iori Yagami và các võ sĩ mạnh nhất khác trên thế giới. Cuộc đấu còn có sự góp mặt của Ukyo Tachibana, Amakusa cũng như các nhân vật khác đã được dịch chuyển theo thời gian và không gian cho đến thời kỳ hiện đại.

Khi chiến đấu trong team, bạn có thể kích hoạt Duyên phận giữa các nhân vật SNK FORCE: Max Mode để gia tăng sức mạnh khác nhau.

Trò chơi bao gồm nhiều chế độ chơi khác nhau như Story Mode, Ultimate Trial, Demon World Crusade, Side Legends và Fight Tournament. Đó còn là chưa kể đến một số chế độ chơi tương tác PVE và PVP sau khi người chơi tham gia Club (tương đương Clan).

Trò chơi thể loại thẻ tướng này có đặc trưng với việc chiến đấu đội hình theo lượt (turn based). Mỗi team sẽ bao gồm 3 tướng, tương ứng với 3 thẻ bài để tham chiến. Điều này đòi hỏi bạn cần có sự tính toán, đẩy mạnh phối hợp giữa các tướng.

Bạn sẽ vượt qua các cửa ải theo chương cốt truyện. Cấp độ khó của ải sẽ tăng lên theo và điều đó có nghĩa là bạn cũng cần phải nâng cấp dần team đấu của mình để đối kháng lại được.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn