20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ấn tượng với dàn thú cưỡi siêu ‘chất’ của Đấu Lạp Giang Hồ Mobile

3 min read

Hình ảnh thú cưỡi trong Đấu Lạp Giang Hồ Mobile cực kỳ bắt mắt cho phép người chơi mơ về một sản phẩm game thời Minh cực chất lượng.

Đấu Lạp Giang Hồ Mobile là một sản phẩm game di động được phát triển bởi hãng Star Studios. Trò chơi phát triển dựa trên bối cảnh thời nhà Minh với nhiều thành tựu trong khoa học kỹ thuật cũng như đặc sắc văn hoá bản địa.

Trong game, bạn có thể sở hữu nhiều loại thú cưỡi khác nhau. Mỗi loại có sự phân cấp bậc rõ ràng cũng như tạo hình bên ngoài cực kỳ đẹp mắt, cấp bậc càng cao thì bên ngoài có tạo hình chi tiết, hoành tráng hơn.

Lấy cảm hứng về chiến đấu giữa chính-tà cũng như những xáo trộn về đời sống xã hội, chốn giang hồ võ lâm đầy hiểm nguy, game mobile Đấu Lạp Giang Hồ đưa người chơi trở lại không khí của các cuộc phân tranh giữa các thế lực võ lâm.

Người chơi sẽ nhập vai các nhân vật trong game và phiêu lưu trong thế giới võ lâm đầy thử thách. Bạn sẽ cần phải luyện võ, tôi luyện sức mạnh bản thân cũng như không ngừng “cường hoá” khả năng chiến đấu của mình để có thể đối đầu được với thế lực hắc ám.

Game hiện mới mở đăng ký dành cho người chơi tại Trung Quốc, trước đó mới lên kệ TapTap vào đầu tháng 06. Hiện sản phẩm cũng chưa có kế hoạch mở thử nghiệm.

Mặc dù game chỉ mới lên kệ TapTap được ít thời gian và hé lộ một vài tấm hình feature song thực sự gây lôi cuốn với các fan game võ hiệp, những người mộng mơ về thế giới giang hồ võ lâm hào kiệt.

Theo chia sẻ của đơn vị sản xuất, trò chơi được thiết kế với bối cảnh vào thời nhà Minh, một trong những giai đoạn phát triển với nhiều thành tựu tại đất nước Trung Quốc.

Hiện game vẫn đang được Star Studios phát triển và chuẩn bị tiến hành thử nghiệm trong thời gian tới.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn