19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Kiếm Thế 3 Mobile xác nhận ra mắt cho Android vào tháng 07

3 min read

Kiếm Thế 3 Mobile xác nhận ra mắt cho Android vào tháng 07, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ, ngay cả ở Việt Nam.

Thông tin mới nhất chúng tôi vừa ghi nhận rằng hãng Seasun Games cho hay sẽ ra mắt sản phẩm Kiếm Thế 3 Mobile (Kiếm Hiệp Thế Giới 3) vào tháng 07 năm nay cho hệ điều hành Android.

Đây là sản phẩm mới tiếp theo trong series phát triển 25 năm Kiếm Hiệp Tình Duyên của Seasun. Phiên bản 3 này kế thừa cũng như có bước phát triển mới về hình ảnh, đồ hoạ, hiệu ứng và giao diện so với 2 bản trước (phiên bản 2 đã được VNG phát hành ở Việt Nam).

Trước đó, game mobile Kiếm Thế 3 cũng đã tiến hành thử nghiệm giới hạn người chơi và phần lớn nhận được đánh giá tích cực từ phía game thủ.

Người chơi nhập vai class và tham gia hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến theo phong cách chơi quen thuộc của game MMORPG. Muc tiêu lớn của bạn là nâng cấp nhân vật, cường hoá sức mạnh và trở thành đại cao thủ võ lâm. Hoạt động chiến đấu dưới hình thức PvP đơn hay quần thể đều có ở trong game mobile này.

Sản phẩm tiếp tục phát triển theo hướng nhập vai online nhiều người chơi. Bạn sẽ chọn lựa các class như Võ Đang, Dịch Thuỷ, Thiên Vương, Thiên Nhẫn… Hãng phát triển xây dựng các môn phái theo thuyết Ngũ hành, phân chia các class theo hệ Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả và Thổ. Mỗi môn phái lại có những sở trưởng, sở đoản khác nhau theo Ngũ hành tương sinh tương khắc.

Seasun vẫn nổi tiếng với dòng game kiếm hiệp, được Tencent phát hành như Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành. Các sản phẩm đều để lại những dấu ấn đậm nét, khó quên trong lòng game thủ. Kiếm Thế 3 Mobile là một sản phẩm tiếp theo hứa hẹn điều đó.

Chúng ta cùng chờ đón màn ra mắt của một trong những sản phẩm game kiếm hiệp đáng mong đợi mùa hè này sẽ phát hành chính thức vào tháng 07 để cảm nhận những điều mới mẻ và hấp dẫn. Mọi thông tin về Kiếm Thế 3 Mobile sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn