25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Canna gánh team cực mạnh, T1 thắng dễ 2-1 trước KT

3 min read

Trong một ngày mà Canna tỏa sáng, con Wukong trong tay anh đã khiến hai chủ lực của KT không-thể-được-chơi.

Nửa cuối giai đoạn lượt đi đang vô cùng căng thẳng khi không ai muốn có một lượt về khó khăn cả. T1 đang có những khúc mắc trong nội bộ khiến kết quả của họ không được như ý, và KT có thể lợi dụng vấn đề này để có được chiến thắng ở trận chiến ngày hôm nay?

Ở ván đấu đầu tiên, KT lựa chọn Lux để gây đột biến ở khu vực đường dưới. Tuy nhiên trái với những suy tính của họ, chính cặp đôi đường dưới của KT lại bị Teddy và Keria hủy diệt.

KT cố gắng chống cự những vẫn không đủ để kìm hãm lại quả cầu tuyết đã được lăn vô cùng tốt bởi đội hình cấu máu của T1. Cầm cự kéo dài ván đấu nhưng sau khi để T1 ăn con 3ron thứ 2, KT đã gục ngã hoàn toàn. 1-0 cho T1!

Sang đến ván đấu thứ hai, vẫn lựa chọn một đội hình vô cùng “mỏng cơm” với ý đồ đẩy lẻ nhưng lần này chiến lược của T1 đã bị phá sản hoàn toàn khi KT đã có đấu pháp vô cùng hợp lí. Họ để cho đường dưới của T1 thoải mái farm nhưng đổi lại Mid và Top không có khoảng trống để thở. Thậm chí không cần có linh hồn rồng lửa nhưng KT vẫn có chiến thắng vô cùng dễ dàng với những phút cuối tự hủy của T1.

Ở ván đấu cuối cùng, KT với lợi thế cấm-chọn đã sở hữu một đội hình với các tướng gần như là mạnh nhất trong meta hiện tại. Tuy nhiên trong một ngày mà Canna tỏa sáng, con Wukong trong tay anh đã khiến hai chủ lực của KT không-thể-được-chơi. Chỉ 1 pha quét sạch tại hang 3ron, T1 lật kèo vô cùng mạnh mẽ với sức càn lướt của Canna và giành lấy chiến thắng chung cuộc vô cùng xứng đáng.

Kịp thời tỏa sáng ở ván đấu cuối cùng giúp T1 lội ngược dòng thành công trước KT, Canna chắc chắn sẽ được giải tỏa rất nhiều áp lực sau màn trình diễn không mấy ấn tượng thời gian gần đây. T1 cũng đã có lợi thế dẫn điểm trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp KT, tạo tiền đề tâm lý thuận lợi cho vòng đấu lượt về.

Cuộc hành trình của T1 tại LCK sẽ được Game4V liên tục cập nhật tin tức mới, mời bạn đọc chú ý đón xem.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn