24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Xạ thủ Style đổi tên từ vòng lượt về VCS 2021 với lý do trùng tên

2 min read

Đội tuyển GAM Esports vừa thông báo, xạ thủ Style sẽ đổi tên thành Sty1e. Lý do là vì có một game thủ LMHT ở khu vực khác đã dùng cái tên Style trước đó.

“Bắt đầu từ tuần này, xạ thủ của đội – Style sẽ đổi ingame name thành Sty1e. Lý do là có 1 tuyển thủ đang thi đấu tại giải đấu khác đã đặt IGN Style này trước nhé anh em. Thay đổi không có gì nhiều nhưng GAM thông báo để mọi người nắm thông tin.”

Người có IGN trùng với Nguyễn “Style” Hoàng Sơn là Ignacio “Style” Lopez Pezoa quốc tịch Argentina đang thi đấu cho đội tuyển Isurus ở giải LLA (châu Mỹ Latin). Anh đã là tuyển thủ chuyên nghiệp trước Style của GAM Esports một năm. Vì phép lịch sự và tránh rắc rối sau này (trường hợp thi đấu quốc tế) bên GAM chủ động đổi tên xạ thủ Style. Nguyễn “Style” Hoàng Sơn chỉ đổi 1 ký tự từ l sang 1, cách phát âm sẽ không đổi.

Động thái này cho thấy GAM Esports đã tính đến chuyện đội tuyển của họ có tham vọng xuất hiện ở các giải đấu lớn của LMHT. Gần nhất là giải MSI 2021 sẽ diễn ra vào tháng 05/2021. Ở giải đấu đó cũng sẽ có một đội tuyển đại diện cho châu Mỹ Latin tranh tài. GAM Esports từng đến các giải đấu đẳng cấp quốc tế như CKTG 2019, Mid-Season Showdown 2020…

Xạ thủ Style từng là thành viên của đội Dashing Buffalo (Saigon Buffalo) hồi tháng 05/2020. Đến cuối năm 2020, Style chuyển sang thi đấu cho GAM Esports. Hiện tại, anh đang đủ sức đảm đương vị trí đường dưới cùng người chơi hỗ trợ Bie.

GAM Esports đang đứng đầu bảng xếp hạng VCS 2021. Nếu duy trì phong độ đỉnh cao, họ sẽ có thể vô địch VCS mùa xuân 2021, đủ điều kiện đi sự kiện MSI 2021. Nơi chỉ dành cho những đội tuyển mạnh nhất tại các khu vực có nền LMHT phát triển. Riot Games đã xếp Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống thứ 2, ngang bằng với Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.