2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

7 tướng cực mạnh nhờ lên đồ chuẩn ở Liên Minh Tốc Chiến

6 min read

Liên Minh Tốc Chiến vừa cập nhật bản 2.1A LMTC dành cho Olaf, Gragas, Seraphine, Wukong, Jarvan IV, Xayah, Rakan. Xem ngay sự thay đổi của các tướng nhé.

7 tướng cực mạnh này sẽ được tối ưu khả năng từ đồ đạc, ngọc bổ trợ và phép bổ trợ. Danh sách gợi ý dựa theo cách xây dựng tướng phổ biến của game thủ Hàn Quốc ở phiên bản cập nhật 2.1A gần đây nhất.

1. Olaf

Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng là vị tướng rất mạnh ở Liên Minh Tốc Chiến. Cho nên nhà phát triển game đã giảm tầm ảnh hưởng của Olaf từ bản cập nhật 2.1A. Cụ thể: giáp cơ bản giảm 40 35, SMCK cơ bản 70 64. Chiêu 1 – Phóng Rìu giảm làm chậm 30-45% → 20-35%. Thời gian làm chậm 2,5 giây → 2 giây. Nếu bạn vẫn yêu mến vị tướng này. Hãy mua cho hắn Tam Hợp Kiếm, Móng Vuốt Sterak tăng sát thương. Còn lại là các món tăng phòng thủ, vì Olaf đặc trưng nằm ở sự “trâu bò” mà. Chẳng hạn như Giáp Thiên Thần, Khiên Băng Randuin, Giáp Liệt Sĩ, Phù Phép Vinh Quang.

2. Gragas

Gragas – Gã Bợm Rượu là vị tướng đấu sĩ mạnh tương tự như Olaf nhưng đã không bị lên thớt ở lần cập nhật này. Có lẽ sử dụng Gragas đòi hỏi nhiều kỹ năng nên vị tướng này chưa thực sự tỏa sáng khi nằm trong tay những game thủ thông thường. Chiêu cuối – Thùng Rượu Nổ là thứ vũ khí lợi hại giúp cho người chơi kiểm soát được 1 đợt combat nếu dùng hợp lý. Ít nhất thì nó có tác dụng rất rõ rệt khi Gragas mở 1 đợt gank. Bảng ngọc bạn hãy chọn Sốc Điện và lên các trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật.

3. Seraphine

Seraphine – Ca Sĩ Mộng Mơ đi được nhiều vị trí trong game trừ xạ thủ và rừng. Seraphine có tầm đánh xa và bộ kỹ năng tạo giáp và gây sát thương giúp cho Seraphine là một vị tướng an toàn. Hướng lên đồ và bảng ngọc của cô ca sĩ này giống như Gragas là càng nhiều sát thương phép thuật càng tốt. Món trang bị Seraphine cần mua đầu tiên không gì khác hơn Vọng Âm Luden tăng mana và phép thuật để trao đổi chiêu thức dễ dàng. Nội tại tích điểm để tấn công đa mục tiêu rất có lợi trong giao tranh tổng.

4. Wukong

Wukong – Ngộ Không có 2 hướng đi chính là đường Baron và rừng. Đường Baron chỉ dành cho game thủ có kỹ năng chiến đấu tốt và có sự kiên nhẫn nhất định. Vì Wukong là vị tướng yếu lúc đầu trận và mang thiên hướng quấy rối, tạo CC trong giao tranh chứ không phải là nguồn sát thương chủ lực. Tùy vào phong cách chơi mà bạn lên trang bị sát thương vật lý kết hợp cùng giáp nhưng lên giáp sẽ đúng với chất tướng làm người chống chịu và mở giao tranh cho đồng đội.

5. Jarvan IV

Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia có chiêu cuối Đại Địa Chấn tạo ra một vùng đấu trường mà đối phương không thể thoát ra trong chốc lát. Đây là thứ tiêu diệt ngay một mục tiêu. Khắc hẳn với chiêu cuối Lốc Xoáy của Ngộ Không hất tung nhiều tướng địch. Bạn sẽ lên trang bị tương tự như Ngộ Không là giáp và sát thương vật lý. Rìu Đen là món vũ khí bạn nên mua sớm nhất có thể để có thêm 350 máu, 30 sát thương và làm giảm giáp của kẻ địch mỗi khi trúng đòn từ bạn. Nội tại Cuồng Bạo giúp tăng tốc độ di chuyển khi tấn công hoặc tiêu diệt tướng địch.

6. Xayah

Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn đây là vị tướng “bắt buộc” phải chơi ở phiên bản cập nhật 2.1A LMTC. Riot Games vừa tăng sức mạnh cả 4 chiêu cho Xayah sau màn ra mắt yếu ớt của vị tướng này. Xayah có chiêu 3 – Triệu Hồi Lông Vũ và Chiêu cuối – Bão Tố Nổi Dậy cực kỳ an toàn cho tính mạng của cô. Nên trang bị bạn cứ dồn hết vào sát thương vật lý. Nếu cần thì mua Phù Phép Giải Thuật để tự thoát khỏi các hiệu ứng khống chế là đủ. Xayah rất chất trong 7 tướng cực mạnh ở bài viết này.

7. Rakan

Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ tỏa sáng khá nhiều ở Icon Series Sea. Anh lép vế so với Lulu nhưng bản cập nhật mới đã giảm sức mạnh của Lulu một cách thê thảm. Nếu bạn không phải là fan cứng hay boy 1 champion thì đừng chơi Lulu nữa. Rakan có thể mở combat tốt từ Chiêu 2 – Xuất Hiện Hoành Tráng và Chiêu cuối – Bộ Pháp Thần Tốc. Hai chiêu còn lại Phi Tiêu Lấp Lánh gây sát thương và Điệu Nhảy Tiếp Viện tạo lá chắn cho đồng đội. Rakan quả thực là một vị tướng hỗ trợ tuyệt vời.

Bài viết 7 tướng cực mạnh nhờ lên đồ chuẩn ở Liên Minh Tốc Chiến đã tiết lộ trang bị phù hợp, bảng ngọc và phép bổ trợ dành cho từng vị tướng. Việc còn lại của bạn là sử dụng đúng vai trò, cải thiện kỹ năng điều khiển tướng và phối hợp cùng đồng đội. Bạn sẽ nhanh chóng vượt trội so với người chơi khác.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.