20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

NPH Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 9 chính thức ra mắt game thủ trên nền tảng mobile

3 min read

Theo thông tin mới nhất Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 9 đã được hãng Softstar chính thức mở Open Beta cho nền tảng Android, iOS. Người chơi có thể tham gia trải nghiệm thoải mái sau khi download game trên các cổng ứng dụng hoặc trang chủ. Game cũng hiện có trên cửa hàng ứng dụng TapTap.

Đây là phiên bản phát triển kế tục từ series đình đám Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện của Softstar nhưng được thiết kế theo phong cách mới mẻ. Trò chơi xây dựng hình ảnh nhân vật cũng như gameplay theo một lối riêng. Tựa game này có cả bản dành cho mobile và PC (trên Steam).

Sản phẩm là sự hoà trộn giữa thể loại game sưu tập thẻ bài (CCG) và game chơi bài trên bàn (DBG). Ở đó, game thủ tiến hành tìm kiếm và sưu tầm các thẻ bài là các tướng được thiết kế với trang phục và phép thuật riêng.

Mỗi tướng sở hữu cho mình một sức mạnh và khả năng chiến đấu khác nhau. Hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách gần như game Sword Art Online của Bandai Namco, đậm chất anime.

Trên một bàn chơi, bạn sẽ sử dụng tướng đã có di chuyển tới vị trí với tính chiến thuật phù hợp theo phán đoán của bạn. Người chơi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 9 Mobile cần phải tỉnh táo các cân nhắc chọn lựa những tướng phù hợp cũng như đặt vào vị trí thích hợp nhất.

Game Chinese Paladin: Sword and Fairy JY thực sự phù hợp cho những người không thích sự vội vàng, muốn nghiên cứu kỹ từng bước đi như chơi cờ vua hoặc ngồi trầm tĩnh câu cá. Trò chơi không có sự dồn dập, không sôi động và màu mè.

Trước đó, trò chơi cũng đã phân phối trên nền tảng Steam cho nền tảng PC vào ngày 18/10. Game thủ có thêm cơ hội được trải nghiệm thêm một phiên bản hấp dẫn của Sword and Fairy độc đáo không theo lối RPG nữa. Đây là điều được hãng Softstar hướng đến cộng đồng game thủ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn