20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đột Kích Mobile Trung Quốc tung phiên bản thử nghiệm tháng 03

3 min read

Thông tin mới nhất từ NPH, Đột Kích Mobile Trung Quốc sẽ tung phiên bản thử nghiệm vào tháng 03.  Phiên bản hứa hẹn mang tới nhiều màu sắc trải nghiệm hấp dẫn và thú vị hơn trước gấp nhiều lần.

CrossFire Legends hay Đột Kích Mobie Trung Quốc vẫn là tựa game FPS hàng đầu của Trung Quốc, bên cạnh Call of Duty Mobile, và đều do Tencent phát hành. Phiên bản tháng 03 dường như là một cuộc “cách tân” mới cho sản phẩm game bắn súng này. Tới đây, bản beta sẽ được thử nghiệm giới hạn.

Vốn dĩ sản phẩm hành động bắn súng này rất được cộng đồng game thủ Việt yêu thích (thời gian còn phát hành ở Việt Nam bởi VNG) nhưng vì nhiều vấn đề, trong đó nổi cộm như nạn hack/cheat, đã khiến nó không thể trụ vững. Game đã dừng vận hành từ tháng 10/2020. Điều này khiến không ít người ngậm ngùi tiếc nuối.

Hiện tại, bạn muốn tìm lại cảm xúc khi xưa thì có thể chơi bản Trung Quốc. Game thủ muốn tham gia chơi bản thử nghiệm tháng 03 của CF Mobile Trung Quốc cần hoàn thiện bảng hỏi để có cơ hội được chọn lựa.

Thời gian điền bảng hỏi từ lúc 0h00, ngày 05 tháng 03 đến 12h00 ngày 10 tháng 03. Dự kiến bản Close Beta này sẽ bắt đầu mở vào ngày 12/03.  Lưu ý là người chơi cần điền chính xác số QQ của mình.

Nhiều game thủ băn khoăn bản thử nghiệm này của CF Mobile sẽ có những gì, kéo dài thời gian bao lâu… Người chơi sẽ được thử nghiệm súng mới cũng như chế độ cạnh tranh khốc liệt hơn, theo hé lộ từ phía NPH. Ngoài ra, game thủ sẽ được thưởng thức chế độ “truy kích sinh hóa” mới, bản đồ và nhân vật sinh hóa độc đáo…

Cũng theo chia sẻ từ phía ban quản trị, đợt thử nghiệm này chỉ dành cho tài khoản QQ, không dành cho WeChat và đăng ký qua số điện thoại di động.

Thời gian thử nghiệm được cho là kéo dài 7 ngày, từ 12/03 đến ngày 19/03. Toàn bộ dữ liệu người chơi sẽ bị xoá sau khi kết thúc thời gian beta. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn