23 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nóng PUBG: NPH thông báo New State sẽ không có bản PC cho game thủ trải nghiệm

2 min read

Mới đây tựa game PUBG mang tên New State (PUBG Mobil 2) của Krafton được cho là sẽ chỉ có bản dành cho mobile mà không có trên nền tảng PC

PUBG: New State là tên gọi chính thức của PUBG Mobile 2, được hãng game Hàn Quốc Krafton Game Union, trực tiếp là PUBG Studio sản xuất. Đây là sản phẩm được cho là “bản mở rộng” của PUBG Mobile hiện nay mặc dù vẫn dựa trên thể loai battle royale đình đám.

Theo thông tin mới đây cho hay, game bắn súng hành động này sẽ không có bản cho nền tảng PC, laptop, nói chung là thiết bị chạy hệ điều hành Windows. PUBG: New State sẽ chỉ dành cho Android, iOS. Và hiện nay, game cũng mở đăng ký trước trên Google Play dành cho người chơi.

Việc không có trên PC sẽ khiến nhiều người buồn chán nhưng đừng lo vì bạn có thể chơi sản phẩm này với file APK được cài trên giả lập giúp người chơi chơi game như với PC. File APK sẽ được tung ra sau kết thúc đăng ký trước và tiến hành thử nghiệm về sau.

Thông báo của hãng game xứ kim chi cũng cho hay, trò chơi này sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022. Trước đó, trong năm nay, game sẽ mở các giai đoạn thử nghiệm, soft-launch để người chơi một số khu vực tham gia và đánh giá về sản phẩm. Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam nhiều khả năng sẽ được chơi sau cùng, dù là bản thử nghiệm bởi game không có trên store.

Lấy bối cảnh vào năm 2051, PUBG: New State diễn ra nhiều năm sau các bản PUBG hiện tại (lấy bối cảnh ở thời hiện đại) trên một bản đồ mới có tên là Troi. Trò chơi hứa hẹn mang theo một loạt vũ khí và phương tiện chiến đấu thời kỳ tương lai gần như máy bay không người lái và lá chắn chiến đấu.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.