24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Blade and Soul: Revolution có ngày ra mắt bản toàn cầu vào đầu tháng 3 tới

3 min read

Netmarble mới đây đã thông báo rằng trò chơi mới được đầu tư công phu Blade & Soul: Revolution sẽ ra mắt vào ngày 04 tháng 03 trên toàn thế giới. Đây là một nỗ lực của hãng trong việc phân phối sản phẩm MMORPG đồ họa đỉnh cao này đến với game thủ. Trước đó, sản phẩm dần được phát hành ở các khu vực.

Không ít người vẫn sẽ nghĩ tựa game này ra mắt toàn cầu từ lâu nhưng thực tế còn khá nhiều khu vực chưa thể download trực tiếp trò chơi Hàn Quốc này mà phải “fake” IP. Lần ra mắt ngày 04/03 này trò chơi sẽ không giới hạn bất kỳ quốc gia nào.

Với những ai theo dõi và trải nghiệm sản phẩm này, game đã mặt ở nhiều vùng lãnh thổ châu Á, được cộng đồng người chơi yêu thích và giành được giải thưởng Trò chơi hay nhất của Google Play tại Hàn Quốc vào năm 2019.

Đây là một tựa game có sự hội tụ của nhiều phương diện từ đồ họa tinh vi, thiết kế hành động đậm chất võ thuật cho đến hệ thống nhiệm vụ được đầu tư, xây dựng chuyên sâu.

Người chơi vẫn sẽ thực hiện nhiệm vụ theo NPC và tiến hành nâng cấp độ nhân vật của mình cũng như trau dồi khả năng học kỹ năng, chiến đấu với quái vật AI và người cùng chơi khác.

Ngoài ra, game mobile này còn xây dựng một cuộc chiến tranh hai phe mở rộng cho phép tối đa 500 người chơi cùng tham gia một lúc. Điều này khẳng định tựa game mong muốn đẩy mạnh yếu tố PvP tạo nên một không gian chiến đấu sôi động nhất trong Blade and Soul: Revolution.

Blade and Soul: Revolution từng vươn lên vị trí số 1 doanh thu trên BXH App Store tại xứ sở Kim Chi đi kèm với số lượng người chơi cực khủng (mặc dù không phải hầu hết đều là game thủ Hàn Quốc) là minh chứng thành công của siêu phẩm MMORPG này.

Hiện tại, người chơi có thể đăng ký trước cho màn ra mắt toàn cầu của sản phẩm Blade and Soul: Revolution của Netmarble. Game được phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.