5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

War Lords Age of Shadow Magic – Game RPG chủ đề các vị thần châu Âu vừa mở bản quốc tế

3 min read

Tham gia War Lords Age of Shadow Magic là bạn đã trở thành một chiến binh. Đây là cuộc chiến giữa người, yêu tinh, tiên và người lùn.

Giới thiệu game nhập vai War Lords Age of Shadow Magic

Những sản phẩm do XDEVS LTD hầu hết là game bắn súng và mô phỏng. Đến với War Lords Age of Shadow Magic là bạn đang đến với một hạng mục khác. Một trò chơi tiêu biểu cho thể loại game nhập vai kết hợp thẻ bài. Cuộc chiến giành lấy ngôi vị kẻ thống trị.

Bên trong cuộc chiến này bạn sẽ bắt gặp các đội hình được tạo nên từ các tộc người, yêu tinh và quái vật. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện đằng sau họ. Những kẻ thuộc quyền chỉ huy của Undead được xem là kẻ ác và cũng là kẻ thù của bạn.

Những trận chiến trong game được chia thành các trận đánh theo lối chơi thuộc thể loại thẻ bài. Mỗi lần một nhân vật thi triển chiêu thức bạn sẽ được chiêm ngưỡng các kỹ năng đặc biệt của nhân vật đó. Số chiêu thức mà mỗi chiến binh sở hữu là ba. Cấp sao cao nhất là 6 mà các nhân vật này cũng được chia theo cấp độ, kỹ năng và hệ loại.

Ví dụ như Poleaxeman sẽ thuộc hệ Hỏa với khả năng phòng thủ cao, sát thương lớn nhưng tốc độ chậm. Halberd Strike hay Cleave là bộ đội kỹ năng có thể gây áp lực cho đối phương ngay đầu game. Acolyte là một pháp sư mạnh mẽ sở hữu khả năng kháng phép cao cùng các đòn đánh kèm hiệu ứng khó chịu.

Bên cạnh đó còn có các nhân vật như Shooter, Militia, Dryad, Paladin và nhiều chiến binh khác nữa. Mỗi đội hình sẽ có tối đa 6 nhân vật tham chiến. Đồng hành cùng với bạn là những đơn vị quân nhỏ hơn không sở hữu kỹ năng. Tuy vậy những đơn vị này có thể tạo ra sự khác biệt giữa thắng thua trong trận đấu.

Chế độ đấu trong tựa game này cũng khá phong phú cho người chơi chọn lựa. Bạn có thể tham gia đấu PVP, Đấu Boss, chinh phục Phụ Bản, nhiệm vụ Bang Hội. Đây đều là những cơ hội để game thủ có thêm các nhân vật mới và trang bị mạnh mẽ.

War Lords Age of Shadow Magic có đầy đủ các tính năng mà một sản phẩm RPG cần có. Hãy tự mình khám phá sức mạnh thực sự của các vị thần châu Âu bên trong trò chơi này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.