8 February, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Supercell trở lại GDC 2022 với việc tạo ra ‘vũ trụ Clash of Clans’

2 min read

Supercell sẽ đề cập đến “vũ trụ Clash of Clans” đang phát triển và chuyển sang trò chơi xã hội với Everdale trong sự kiện Hội nghị dành cho nhà phát triển game GDC 2022 đầy thú vị.

Nhà phát triển trò chơi Phần Lan Supercell tiếp tục làm nên lịch sử với trò chơi di động miễn phí cực kỳ thành công Clash of Clans. Giờ đây, studio sẽ quay trở lại GDC 2022 để có cái nhìn sâu hơn về việc tạo ra và mở rộng Clash cùng với việc chuyển sang trò chơi xã hội với Everdale, theo báo cáo cho hay.

Tham gia Hội nghị các nhà phát triển trò chơi tại San Francisco vào tháng 03 này, hãng sẽ giới thiệu chiến lược mở rộng IP nghiên cứu điển hình Clash of Clans. Trong phiên này, đội ngũ làm game của Supercell, Aleksei Kalibin và John Cipriani, sẽ đi sâu vào Clash, tiết lộ những sản phẩm mới từ Clash IP và cách thức mà cách chơi, hoạt động quảng cáo marketing để ra mắt sản phẩm.

Chúng ta biết đến các trò chơi mới đây bao gồm Clash Royale, Clash Mini và Clash Quest – mỗi sản phẩm đều tạo ra bước ngoặt riêng đối với Clash of Clans bằng cách tập trung vào các khía cạnh mở rộng khác nhau.

Đối với các lập trình viên và nhà thiết kế trò chơi tại GDC, từ Clash of Clans đến Everdale là sự mở rộng từ Solo sang Xã hội. Lập trình viên cấp cao của Supercell Oy, Tristan Williams đánh giá cao việc xây dựng công nghệ cho một trong những series đình đám nhất của Supercell.

Nhiều tin tức thú vị về Supercell sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc tại sự kiện GDC 2022 diễn ra vào tháng 03 tới đây với nhiều nội dung hấp dẫn. GDC được tổ chức ở San Francisco từ ngày 21 đến ngày 25 tháng 03 năm 2022, hiện đã có thể đăng ký!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.