28 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Warner Bros. bắt tay NetEase để ra mắt Harry Potter Magic Awakened

4 min read

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi ở châu Mỹ, châu Âu và châu Đại Dương được mời đăng ký trước trên Google Play và trang web chính thức. Những người đăng ký trước sẽ được thông báo khi trò chơi phát hành và nhận phần thưởng trong trò chơi độc quyền khi ra mắt. Tựa game sẽ ra mắt trên iOS và Android vào năm 2022.

Được đồng phát triển và phát hành bởi Warner Bros. Games và NetEase Games, Harry Potter Magic Awakened sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay với tư cách là tựa mới nhất của Portkey Games, nhãn hiệu dành riêng cho việc tạo ra trải nghiệm di động và trò chơi điện tử mới lấy cảm hứng từ thế giới phù thủy.

Harry Potter Magic Awakened là một trò chơi đấu tay đôi nhiều người chơi, tạo ra hành trình nhập vai với lối chơi chiến thuật đáp ứng tưởng tượng của người chơi. Tất cả đều được thể hiện đẹp mắt theo một phong cách nghệ thuật độc đáo, thông báo của công ty cho biết.

“Với Harry Potter Magic Awakened, chúng tôi đã hợp tác với NetEase Games để tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi mạnh mẽ nhất lấy bối cảnh thế giới phù thủy và chúng tôi rất vui mừng ra mắt trò chơi trên toàn cầu” – David Haddad, Chủ tịch của Warner Bros. Games, cho biết trong bản báo cáo.

“Harry Potter Magic Awakened là game mobile thể hiện khả năng phát triển hàng đầu của cả NetEase Games và Warner Bros. Games để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn với các tính năng hấp dẫn, hệ thống thẻ sưu tập chuyên sâu và phong cách nghệ thuật đẹp mắt riêng biệt”.

Cả hai công ty đã hợp tác phát triển để đảm bảo thể hiện chính xác thế giới phù thủy, từ hình dung ban đầu và thiết kế nghệ thuật, đến cốt truyện của câu chuyện và hệ thống trò chơi tổng thể. Được phát hành tại Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan vào tháng 09 năm 2021, Harry Potter Magic Awakened là trò chơi di động ra mắt lớn nhất năm 2021, đứng đầu trong các tựa game trên App Store.

Tựa game này đã vượt qua tất cả các trò chơi mobile mới được phát hành trên toàn cầu về doanh thu trong 4 tháng đầu năm, theo các nền tảng phân tích SensorTower. Đăng ký trước và thử nghiệm betacũng sẽ bắt đầu cho những người chơi cư trú ở các lãnh thổ châu Á vào cuối năm nay.

“Harry Potter Magic Awakened đã thành công rực rỡ với những người chơi hiện tại. Chúng tôi đón nhận những thành quả phi thường” – William Ding, Giám đốc điều hành của NetEase, cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu tựa game này cho người chơi trên toàn thế giới và tin rằng game thủ sẽ rất vui khi họ có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu và trải nghiệm trong thế giới phù thủy với khả năng vô hạn được trao quyền bởi phép thuật”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.