25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Dungeon Legends 2 – Game nhập vai thám hiểm ngục tối, đồ hoạ cổ điển vừa ra mắt

3 min read

Nhà phát triển độc lập Lukasz Radziejewicz vừa công bố Dungeon Legends 2, game thuộc thể loại khám phá chiến đấu trong hầm ngục tối vừa ra mắt đến từ studio Dreaming Wizard Games chỉ do một người phát triển. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển như Dungeon Master, Eye of the Beholder, Ishar, Stonekeep.

Được phát triển trong 5 năm, Dungeon Legends 2 đưa người chơi đắm chìm trong bầu không khí u ám và tăm tối ở giữa một lâu đài bỏ hoang, nơi có rất nhiều loại kẻ thù ẩn nấp ở mọi ngóc ngách, xuất hiện ngẫu nhiên ở mọi nơi trong hầm ngục để hạ gục bạn. Người chơi có thể sử dụng hơn 700 loại vật phẩm nằm rải rác trong hầm ngục để hoàn thành nhiệm vụ và cứu thành phố thoát khỏi nguy hiểm.

Game có nhiều cấp độ khó khác nhau kết hợp cùng với các kiến ​​trúc và môi trường độc đáo làm tăng thêm sự đa dạng cho trò chơi, với rất nhiều thử thách mà người chơi có thể chìm đắm trong đó. Dựa trên cảnh quay từ đoạn giới thiệu, đây có vẻ giống như một cuộc hành trình lang thang sâu vào các hầm ngục đen tối, kề cận hiểm nguy và phải chiến đấu với nhiều con trùm đầy thử thách trong game.

Nhà phát hành khuyến khích game thủ khi chơi nên đeo tai nghe vào để cảm nhận không khí u ám, đáng sợ trong các hầm ngục mà họ đã dày công phát triển. Ngoài ra sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ người chơi vượt ải, tìm đường để dễ dàng chinh phục các thử thách trong game.

Tựa game là phần tiếp theo nối tiếp phiên bản Dungeon Legends RPG từng ra mắt vào năm 2014. Sản phẩm được phát triển và ra mắt trên cả cửa hàng Google Play và App Store cho cả 2 hệ điều hành. Phiên bản dành cho PC sẽ ra mắt vào dịp cuối năm nay. Hiện tại bạn có thể truy nhập thông tin trên trang web chính thức để cập nhật nhiều thông tin mới. Tựa game Dungeon Legends 2 đến từ Pearl Abyss sẽ sớm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho các game thủ yêu thích thể loại Dungeon RPG.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn