25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Cleansing Defilement trong Genshin Impact

3 min read

Nhiệm vụ Cleansing Defilement của Genshin Impact yêu cầu người chơi sử dụng các kỹ năng khám phá và giải đố của mình để thanh trừng một ác nhân đang đe dọa Inazuma. Nhiệm vụ này là một phần quan trọng trong cốt truyện chính của Inazuma và giúp thanh tẩy vùng đất khỏi bóng tối đang tiêu diệt.

Hoàn thành nhiệm vụ này mang lại một số phần thưởng lớn, vì vậy rất nhiều người mong muốn chinh phục. Nhiệm vụ này sẽ yêu cầu người chơi hoàn thành ba nghi lễ trên đảo Narukami của Inazuma. Nghi thức này sẽ yêu cầu bạn phải đố, nhưng các câu đố không quá khó.

Mục tiêu là đi đến rừng Chinju và đối thoại với bức tượng Tanuki, được bảo vệ bởi Hilichurls và Electro Cicin Mage. Sau đó bạn cần truy tìm ba Tanukis trong khu vực. Chúng được giấu trong môi trường xung quanh gần đó, và việc tìm thấy chúng là chìa khóa để hoàn thành nghi lễ.

Ngôi đền ẩn sau một số tảng đá, nhưng khi người chơi đi đến vị trí được chỉ định trên bản đồ bạn sẽ cần phải giải câu đố. Người chơi sẽ cần đặt những chiếc đèn lồng gần đó thành số tương ứng trên chòm sao được hiển thị trong Cổng Torii. Sau khi đặt đủ số lượng đèn lồng, game thủ có thể quay lại đèn lồng ban đầu để kích hoạt và thanh tẩy điện thờ.

Nghi thức này sẽ diễn ra gần Kamisato Estate, người chơi cần phải dịch chuyển đến điểm tham chiếu ở ngôi đền nhỏ này. Hòn đảo này có một số bức tượng Kitsune, bao gồm cả Earth Kitsune có thể được kiểm tra bằng Memento Lens.

Bạn sẽ cần phải hoàn thành một số câu đố bổ sung để có quyền vào. Người chơi có thể làm theo hướng dẫn này để hoàn thành các câu đố và mở lối vào đền thờ của Araumi. Sau khi cánh cổng mở, game thủ có thể vào đường hầm và bắt đầu giải bộ câu đố thứ hai.

Bên trong khu vực dưới lòng đất của Araumi, một số Kitsune đằng sau Electro. Người chơi sẽ cần sử dụng Electrogranum để đi qua, cho phép vào khu vực này bằng cách sử dụng Memento Lens trên Earth Kitsune gần đó.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn