19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile IOS bản VNG hẹn ngày phát hành bản thử nghiệm tới game thủ

3 min read

Sau khi tiến hành thử nghiệm thành công trên Android, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS cũng đã hé lộ ngày thử nghiệm cho nền tảng “táo khuyết”.

Theo như thông báo Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS sẽ mở thử nghiệm cho người chơi bản ngày 31/03. Như vậy là khoảng hơn 2 tháng nữa, người chơi dùng hệ điều hành của Apple mới có thể trải nghiệm phiên bản này.

Trước đó, từ ngày 07/01, game mobile MMORPG kiếm hiêp của VNG đã mở Alpha Test lần 1 cho cộng đồng người chơi Việt Nam. Chỉ những ai nhận được email mời thử nghiệm và được chọn mới có thể đăng nhập vào trò chơi này. Game thủ sẽ tiến hành download file APK đính kèm trong email để cài đặt tựa game.

Tình hình sau một vài ngày đầu trải nghiệm bản thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) người chơi đều đánh giá đây là sản phẩm tái hiện đúng chất bản PC thuở xưa, mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị và gợi lại thời gian trước chơi bản Client.

Có thể nói, cho dù tái hiện song VLTK 1 Mobile VNG cũng có những điều chỉnh sao cho phù hợp với nền tảng mobile cũng như thị hiếu người chơi thời điểm bây giờ. Ở đâu đó một vài điểm người chơi “cũ” sẽ thấy những điều chưa phù hợp bởi đó là góc nhìn từ phiên bản PC trước đây.

Game thủ có nickname Hoà Trần Khánh cho hay: “Lời đầu nên khuyên các bác đã chơi bản PC của 15 năm trước đây thì hãy nghĩ kỹ. Bản mobile này không phải Võ Lâm Truyền Kỳ 15 năm về trước. Game hiện tại là của Mobile nên phải đi theo thời năm 2021 rồi các bác ạ. Đừng có thất vọng là sao không giống trước đây”. Cũng theo người chơi này phiên bản mobile mang đến giao diện gần gũi, gợi nhớ về thuở xưa khi chơi PC.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn