2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Huyễn Kiếm 3D – MMORPG: huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

3 min read

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi game thủ Việt sẽ được trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D – tựa game MMORPG di động.  Game sẽ chính thức được phát hành ở Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Game mobile Huyễn Kiếm 3D có tên nguyên gốc là Cửu Châu Huyễn Tưởng Mobile trên Android, iOS. Game đã được phát hành tại nhiều quốc gia Châu Á và giờ đây nó đã được đưa về Việt Nam.

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG này được phát hành bởi 9Splay tại nhiều thị thị trường. Game di động này tiếp tục khai thác và phát triển đề tài Cửu Châu vốn thân quen với nhiều game thủ Việt. Tuy nhiên, trong game này bạn sẽ thấy yếu tố làm ảo hoá, huyễn hoặc được sử dụng đậm nét hơn.

Bên cạnh những yếu tố truyền thống về các Châu của Trung Quốc thời xưa sẽ có tính huyền ảo, thần thoại sinh động. Trò chơi sẽ gần giống với game Cửu Kiếm 3D (do SohaGame phát hành) về tính chất cũng như một vài bối cảnh không gian nhưng có sự tươi mới, sinh động hơn chứ không mang gam màu trầm như bản game Tiêu Dao Quyết (bản gốc của Cửu Kiếm 3D).

Người chơi tham gia sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ theo NPC, sau đó nhận được điểm kinh nghiệm là lên cấp theo đúng “kịch bản” của game nhập vai online nhiều người chơi truyền thống. Khi lên cấp độ và sở hữu sức mạnh nhất định thì bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động PvP, PvE khác nữa.

Tính cộng đồng của game Huyễn Kiếm 3D Mobile thể hiện ở khả năng tương tác, trao đổi trong game. Bạn có thể chat, chia sẻ khoảnh khắc cho bạn bè, người cùng clan. Ngoài ra, nhiều hoạt động PK hấp dẫn đòi hỏi sự cộng hưởng từ đông đảo game thủ cũng sẽ có trong trò chơi này.

Theo chia sẻ từ đại diện phát hành ở Việt Nam, game mobile sẽ đến tay người chơi trong nước dự kiến vào tháng 02/2021.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.