5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Cận cảnh Chiến Linh Lung 2 Mobile phát hành bản nâng cấp mới

2 min read

Sau thành công của phiên bản Chiến Linh Lung 1, hãng sản xuất 9377 Games đã tiếp tục mở rộng và nâng cấp sản phẩm của họ và Chiến Linh Lung 2 Mobile ra đời. Ngày 11/01 ghi dấu một điểm nhấn khi bản nâng cấp tiếp theo được ra mắt dưới dạng thử nghiệm cho nền tảng Android. Người chơi có thể download về chơi thử để cảm nhận sự hấp dẫn của trò chơi mới này.

Theo đó, game mobile này thuộc thể loại MMORPG cho phép người chơi thực hiện nhiều nhiệm vụ ingame theo NPC với bối cảnh đa dạng. Ban đầu bạn sẽ chọn lựa các class với tạo hình cực kỳ đẹp mắt theo phong cách Tiên hiệp. Mỗi loại hình nhân vật lại sở hữu cho mình kỹ năng và sở trường chiến đấu riêng.

Điểm sáng tạo cốt lõi trong gameplay chiến đấu của bản nâng cấp này là có sự kết hợp giữa chiến đấu và cưỡi ngựa cho phép người chơi trải nghiệm như trong cuộc chiến đấu giữa trận mạc. Người chơi trở thành những vị anh hùng thực thụ.

Ngoài ra, các tính năng cơ bản của game nhập vai Tiên hiệp như ngũ hành tương khắc, cường hoá, tiến giai trang bị, kết giao tình duyên, song tu… cũng mang đến nhiều điểm vô cùng hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm ban đầu.

Game có thiết kế đố hoạ 3D Unity với màu sắc cực kỳ bắt mắt. Bạn sẽ cảm tưởng như đang lạc trong một thế giới thần tiên, giữa chốn bồng lai tiên cảnh khác xa với cõi phàm…

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.