26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tuyệt Thế Chiến Hồn Open Beta ấn định ngày ra mắt, chính thức được Funtap công bố lộ trình ra mắt

3 min read

Tuyệt Thế Chiến Hồn đã chính thứ hé lộ ngày trình ra mắt, dự kiến game thủ sẽ sớm được trải nghiệm tựa game nhập vai tu tiên ngay trong năm 2021.

Tuyệt Thế Chiến Hồn là tựa game thuộc thể loại MMORPG tiên hiệp dựa theo cốt truyện của tác phẩm cùng tên. Vốn đã có nhiều bản thể từ truyện chữ sang truyện tranh cho đến cả điện ảnh, Tuyệt Thế Chiến Hồn sẽ là phiên bản game đầu tiên được cho ra mắt trong tháng 03, đây quả là một tín hiệu vui dành cho fan truyện tiên hiệp cũng như đủ gây hào hứng cho cộng đồng game thủ.

Với nền tảng đồ họa vô cùng mạnh cùng hệ thống gameplay đa dạng và phong phú, Tuyệt Thế Chiến Hồn đang dần tỏ ra mình là kẻ thách thức với bất kì tựa game tiền bối nào đã ra mắt trước đây.

Đặc biệt với việc mang trong mình cốt truyện tiên hiệp đầy phóng khoáng, Tuyệt Thế Chiến Hồn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và cảm hứng bất tận, nhiều hoạt động và tính năng độc lạ.

Ngay khi những thông tin đầu tiên được hé lộ, cộng đồng game thủ đã vô cùng tò mò và háo hức được ngóng chờ được tận mắt chơi thử game nhập vai Nguyên Bản Tu Hồn Chiến này.

Rất biết chiều lòng game thủ, Tuyệt Thế Chiến Hồn đã ấn định 12/03 sẽ chính thức mở máy chủ đầu tiên, chính thức lên kệ ở cả hai nền tảng IOS và Android.

Bên cạnh đó, lộ trình ra mắt chính thức từ NPH cũng đã được công bố, theo đó đa phần người chơi đều có thể tiến hành đăng ký tải trước để có thể sớm tham gia vào cuộc chiến đua TOP chắc chắn sẽ vô cùng gay go, kịch tính.

Cuối cùng, cái tên Tuyệt Thế Chiến Hồn sẽ là cái tên tiếp theo trong dòng game MMO xuất hiện tại thị trường Việt Nam, hãy cùng chờ đón và cùng đánh giá thêm những ưu điểm của tựa game nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn