22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Giải đấu ‘Quần Long Tranh Bá’ trong Tân Thiên Long Mobile là giải đấu Liên Server game nhập vai kiếm hiệp hoành tráng

4 min read

Trước thềm sinh nhật 2 tuổi – dấu mốc quan trọng đối với bất kỳ tựa game nào tại thị trường Việt Nam – Tân Thiên Long Mobile đang có động thái tích cực để cùng cộng đồng game thủ tạo nên những điều không tưởng.

Là một trong những sản phẩm chủ đạo của NPH game hàng đầu Việt Nam, chẳng trách Tân Thiên Long Mobile – VNG nhận được nhiều sự chăm sóc và đầu tư mạnh tay đến vậy. Đồng hành cùng làng game Việt tới nay đã được gần 2 năm, có thể khẳng định rằng Tân Thiên Long Mobile – VNG đã thành công rực rỡ trong việc xây dựng hình tượng và khẳng định được chỗ đứng của mình.

Đáp lại sự ủng hộ từ cộng đồng người chơi đông đảo, Tân Thiên Long Mobile mới đây đã công bố giải đấu Liên server đầu tiên của tựa game này. Với quy mô tầm cỡ như vậy, “Quần Long Tranh Bá” sẽ là giải đấu lớn nhất trong năm 2021 của tựa game này. Trước đó, giải đấu Thiên Long Tranh Hùng được tổ chức tại mỗi server với thể thức PK 3v3 cũng đã phần nào giúp khuấy động không khí trước khi đại tiệc sinh nhật chính thức diễn ra.

Hiện tại, giải đấu Quần Long Tranh Bá đã mở đăng ký để những người chơi và tổ đội bản lĩnh phi phàm, võ công cái thế có thể ký danh tham gia. Vòng tuyển chọn server sẽ được diễn ra trong 2 ngày: 20/03 và 21/03. Tiếp theo đó là giai đoạn đấu hạng toàn server vào ngày 27/03 – 28/03.

Sau khi những vòng đấu loại kể trên kết thúc là lúc chỉ còn lại những người chơi, những tổ đội ưu tú nhất đứng trên sàn đấu. Vòng bán kết và Chung Kết hội tụ các cao thủ hàng đầu sẽ diễn ra vào lần lượt 2 ngày 03/04 và 10/04, dự kiến sẽ mang lại cho khán giả cơ hội được “mở mang tầm mắt” với những màn tranh tài mãn nhãn. Đặc biệt hơn, Chung Kết sẽ được livestream trên kênh fanpage chính thức của Tân Thiên Long Mobile.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là cơ cấu giải thưởng cho các chiến đội khi tham gia vào giải đấu Quần Long Tranh Bá. Tin vui đầu tiên, chỉ cần tham gia thôi là chắc chắn người chơi sẽ nhận được quà từ NPH VNG. Dựa theo thứ hạng mà nhiều phần quà khác sẽ được trao tặng cho các đội, trong đó đội chiến thắng sẽ nhận được CÚP PHA LÊ ĐỘC QUYỀN, Danh Hiệu độc quyền và vô số vật phẩm ingame giá trị khác.

Song hành cùng giải đấu Quần Long Tranh Bá là chuỗi sự kiện Song Niên Thiên Long mà người chơi có thể dễ dàng tham gia nhưng lại có được cơ hội quý báu để giành được nhiều phần quà giá trị như điện thoại iPhone 12 Pro Max hay áo thun cực chất. Ngại ngần gì mà không chúc mừng Tân Thiên Long Mobile 2 tuổi, dự đại tiệc sinh nhật và thử vận may ngay hôm nay?

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn