30 November, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc tung chuỗi sự kiện hoành tráng ‘Cuối Hạ Lập Thu’

3 min read

Một món quà dành tặng game thủ chia tay thời kì hỗn chiến của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc. Món quà tri ân cũng như là mở ra một giai đoạn mới hứa hẹn nhiều điều mới lạ và hấp dẫn.

Là một trong những tựa game thế hệ mới của NPH Funtap, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Game được xây dựng nền tảng đồ họa đỉnh cao, những tính năng thử thách tài thao lược người chơi vô cùng hấp dẫn. 

“Cuối Hạ Lập Thu” sẽ thay cho lời cảm ơn từ phía nhà phát hành dành cho cộng đồng game thủ. Đây là món quà tri ấn cũng như cơ hội để nhận quà giá trị từ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc.

Cát Tinh Cao Chiếu – Giang Đông Chi Hổ (Tuyệt Đỉnh Trang Phục)

Đây là sự kiện nổi bật mang đến cơ hội lớn sở hữu các vật phẩm vô cùng giá trí như là Điểm trận pháp, Mộc ngưu, Thần Tướng Thái Sử Từ và Trang Phục Thái Sử Từ… Đặc biệt, đây là sự kiện dành cho tất cả server, dùng KNB để quay trong game, mỗi lượt 200 Vàng, 10 lần tốn 1800 Vàng. Mỗi vòng quay sẽ đóng góp 40 Vàng vào kho báu.

Đặc biệt nhất, với 200 KNB chúa công sẽ có cơ hội nhận gấp 1000 lần số KNB đã tiêu thụ, sự kiện không thể bỏ qua. Bên cạnh đó là 2 sự kiện ingame cũng mang đến nhiều món quà cực chất như: Bắn Cung Tư Mã Ý (nạp 300 NB được 1 lượt bắn cung, khi bắn trúng mục tiêu sẽ được quà tặng) hay Tiêu Hoàn Lợi tới 60% (khi Chúa Công tiêu KNB sẽ được hoàn trả tổng lên đến 60% KNB đã tiêu tốn)

Tích Tiêu Đạt Mốc – Nhận Quà Cực Sốc

Sự kiện tích nạp cũng rất đang được các game thủ VIP quan tâm, trong thời gian sự kiện, tích tiêu đạt mốc nhận quà. Cùng tham gia game để nhận quà hấp dẫn từ sự kiện nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.