14 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Khám phá ngay bộ trang bị gắn kèm tốt nhất cho SCAR-L, UMP và AKM trong PUBG Mobile

3 min read

Mỗi loại súng trong PUBG Mobile sẽ có đính kèm nhiều trang bị khác nhau cho từng loại. Dưới đây là trang bị vũ khí tốt nhất cho các loại súng được yêu thích nhất, bao gồm AKM, UMP và SCAR-L.

AKM là được xem la một vũ khí mạnh với độ giật lớn. Bên cạnh đó, nó cũng là một trong những vũ khí phổ biến nhất trong tựa game này. Với đầy đủ các phụ kiện đi kèm, vũ khí này sẽ trở thành quái thú và giúp bạn hạ gục bất kỳ kẻ thù nào trong phạm vi hiệu quả.

Với một vũ khí hạ gục con mồi dễ dàng như vậy thì cần trang bị bộ bù trừ để giảm độ giật của súng AKM. Tiếp theo, tìm một khẩu súng rút nhanh mở rộng để tăng sức chứa đạn lên 40. Bạn có thể sử dụng chấm đỏ để cận chiến hoặc 4x cho các cuộc giao tranh tầm trung.

Đối với loại súng UMP-45  là một trong những khẩu SMG phổ biến và được yêu thích nhất.  Loại súng này có sức sát thương lớn và độ ổn định tốt. Vì độ giật của súng UMP rất thấp nên bạn không cần phải tìm bù trừ cho khẩu súng này. Thay vào đó, bạn nên gắn một che tia lửa hoặc bộ hãm thanh để ẩn vị trí của mình.

Băng đạn thay nhanh mở rộng luôn là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các loại súng trong tựa game này. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm ống ngắm Holo hoặc chấm đỏ để ngắm bắn tốt hơn với khẩu súng này.

SCAR-L là khẩu AR mạnh hiệu quả nhất trong chiến đấu tầm ngắn và tầm trung. Vì vậy, Trang bị gắn kèm tốt nhất cho loại súng này là loại bù giật đạn giúp giảm độ giật của súng.

Nếu bạn không thể tìm thấy băng đạn thay nhanh mở rộng, bạn có thể tìm băng đạn mở rộng để tăng sức chứa đạn. Ống ngắm được khuyến nghị cho súng này là ống ngắm 4x.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn