30 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Người chơi thu thập hàng loạt vật phẩm giá trị thông qua tính năng mới của game Perfect World VNG

5 min read

Thông qua con Đường Trưởng Thành và Giấy Thông Hành người chơi có thể có cơ hội thu thập nhiều đạo cụ, vật phẩm giá trị. 

Perfect World VNG giai đoạn gần đây náo nhiệt hơn hẳn. Tại các máy chủ đầu, tần suất  người chơi làm nhiệm vụ ngày diễn ra thường xuyên hơn, thậm chí sôi động từ tại mọi khung giờ. Được biết, Perfect World VNG đã xây dựng 2 tính năng mới là Con Đường Trưởng Thành và Giấy Thông Hành, giúp người chơi thu thập các vật phẩm giá trị khi họ hoàn thành nhiệm vụ ngày, hoạt động phó bản hay nâng cấp tu chân…

Con Đường Trưởng Thành – Miễn phí nhận thưởng

Đối với Con Đường Trưởng Thành người chơi sẽ được hỗ trợ để tiến nhanh tới giai đoạn Chuyển Sinh được update trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh. Theo đó, sau khi đạt cấp 79, tính năng này sẽ tự khởi động, đồng thời mở ra nhiều hoạt động, nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải hoàn thành.

Tuy thế, tất cả nhiệm vụ này đều nằm trong chuỗi hoạt động thường ngày của người chơi, như việc Khiêu chiến các phó bản Tu Chân, Khiêu Chiến, Ảo Cảnh… Cùng với đó, trong mục Trưởng Thành, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ liên quan như nâng cấp trang bị, tăng sao Anh Hồn, đột phá Thần Thú… Đây đều là những công việc “không yêu cầu cũng cần làm”. Vừa đạt được lợi ích cho bản thân, lại có thể nhận quà miễn phí với nhiều vật phẩm tốt như Bạc, nguyên liệu Tinh luyện trang bị, nguyên liệu thăng cấp Gia Viên nên không một ai bỏ qua cơ hội này!

Có 3 mục tiêu trưởng thành chính là 79, 99 và 119, với các yêu cầu mục tiêu khá dễ để hoàn thành. Tuy nhiên, mỗi mục tiêu chỉ duy trì tối đa 40 cấp, nếu vượt quá yêu cầu, bạn sẽ không nhận được phần thưởng của mục tiêu đó. 

Giấy Thông Hành – Nhận thưởng siêu khủng

Giấy Thông Hành là một trong những tính năng mới nhất của Perfect World VNG, vừa được update vào ngày 26/08 vừa và dự kiến sẽ kéo dài đến hết 23/09. Tính năng này có mức nhận thưởng Bạch Ngân và Hoàng Kim.

Bạn sẽ được nhận thưởng miễn phí ở phần Bạch Ngân, và tốn thêm một khoản phí nhỏ nếu muốn thăng cấp lên Hoàng Kim. Bù lại, sau khi tiến cấp, bạn sẽ được nhận thưởng cả Bạch Ngân lẫn Hoàng Kim, với lượng vật phẩm rất lớn, vô cùng giá trị và dễ dàng, như Nguyên Sơ Đạo Bản, Ngoại trang Vũ khí Cực Đạo Tân Tinh, Đá Càn Khôn Bậc 2, Thẻ Tháng Dung Nhan… cùng nhiều vật phẩm khác.

Để thăng cấp Giấy Thông Hành, bạn cần hoàn thành phần nhiệm vụ. Các yêu cầu nhiệm vụ ở phần này khá đơn giản, đều xoay quanh quá trình phát triển nhân vật của người chơi, hay yêu cầu tham gia hoạt động thường ngày. Một số nhiệm vụ như: Điểm Danh Ngày, Vượt Ải Tu Chân, Tăng Kỹ Năng, Dùng Tàng Bảo Đồ. Mỗi nhiệm vụ được quy định số EXP nhất định để thăng cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua EXP để tăng cấp giấy thông hành, nếu phần thưởng cấp kế tiếp là vật phẩm cần thiết.

Perfect World VNG đang trong bước vào giai đoạn quan trọng nhất, khi hàng chục ngàn game thủ đang từng bước chuyển sinh mạnh mẽ, với nhiều đột phá quan trọng về tu chân. Do đó, Con Đường Trưởng Thành và Giấy Thông Hành có thể giúp những người chơi mới hoặc ít thời gian có thể sớm theo kịp những game thủ khác, không thua thiệt về trang bị, tu chân. Cũng chính thế, mà các hoạt động cộng đồng của Perfect World VNG cũng sôi động, náo nhiệt và rộn ràng hơn bao giờ hết.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.