26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Quân Mobile hé lộ phần thưởng cực hấp dẫn của Sổ Sứ Mệnh 3 mùa tới, game thủ chuyên đi rừng không thể bỏ lỡ

2 min read

Những skin thưởng trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh các mùa tới đã dần được “leak” thông qua các Youtuber mới nổi. Những game thủ chuyên đi rừng không nên bỏ qua phần thưởng hấp dẫn này.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) vẫn đang là tính năng phù hợp với đại đa số game thủ Liên Quân Mobile chơi theo diện có nạp tiền. So với mức giá thì lợi ích mang lại cho người mua vô cùng lớn lao. Laville hay Amily đều là những mẫu tướng khá đa năng, đôi khi được sử dụng cho cả việc đi rừng lẫn đi lane.

Tại những mùa sau, Sổ Sứ Mệnh vẫn tiếp tục hướng tới nhu cầu trải nghiệm tướng “ sát thương ”. Những người chơi chuyên đi lane hay rừng đều sẽ được đón nhận skin Sổ Sứ Mệnh tương ứng dành cho một số cái tên phù hợp. Hiện tại, chủ đề Sổ Sứ Mệnh của ít nhất 3 mùa giải tới đã được các Youtuber mới nổi hé lộ, đó là: Halloween và Moonlight (ánh trăng). Các vị tướng sở hữu skin SSM mới cũng sẽ khiến người mua cảm thấy hài lòng. Cụ thể như sau:

Với SSM chủ đề Halloween, game thủ sẽ đón nhận skin biến đổi hiệu ứng dành cho Keera và Alice. Keera đang là mẫu pháp sư đi rừng lợi hại bậc nhất Liên Quân Mobile, còn skin Halloween cũng là ngoại trang chất lượng nhất từ trước tới nay mà Timi làm cho cô bé dễ thương Alice. 

Một số vũ trụ skin như Băng giá hay Ánh trăng cũng đã có một vài thành viên. Do đó, khả năng Timi mở rộng với một số cái tên như Veera hay Yena cũng là điều hợp lý.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn