19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Dragon Raja VN – Funtap sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào 23/09

2 min read

Dragon Raja VN – Funtap chính thức công bố ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 23/09. –“Dragon Raja – Funtap”do Archosaur Games nghiên cứu phát triển và ủy thác cho NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Vừa mở link tải sớm, Dragon Raja VN – Funtap đã đạt con số kỉ lục về lượng game đăng kí sớm. Đã có hơn 200,000 người tham gia đăng kí. 

Ngoài ra, còn có rất nhiều phần quà giá trị được gửi đến game thủ. Một số phần quà như là: Vàng Gắp Thú, Chìa Vàng và Lệnh Bí Mật đã mở khóa, đặc biệt còn có Motor cực ngầu và danh hiệu độc quyền đang chờ game thủ Việt Nam ở phía trước.

Đặc biệt, để cảm ơn sự nhiệt tình của game thủ Việt Nam, người chơi đăng ký trước trên App Store và Google Play khi đăng nhập có thể nhận ngay Thời Trang giới hạn cực hiếm và bắt mắt.

Dragon Raja là game MMORPG thế giới mở được phát triển dựa trên công nghệ UE4, có chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh cùng tính năng và nội dung game phong phú. Ngay khi ra mắt tại các khu vực khác trên thế giới, game đã ẵm trọn rất nhiều giải thưởng cũng như những lời khen từ giới chuyên môn.

 Tựa game được đánh giá và xếp hạng cực cao trên các phương tiện truyền thông nổi tiếng quốc tế như IGN và Pocket Gamer. Dragon Raja đã được Appstore đặc biệt đề xuất nhiều lần tại thị trường Âu Mỹ và Đông Nam Á, đồng thời được đề cử cho Giải thưởng trò chơi di động quốc tế lần thứ 16 (IMGA Global). Thậm chí, Dragon Raja còn được gọi là “quy tắc vàng mới của trò chơi di động MMORPG.”

Cùng chờ đón và tham gia để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành nhé.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn